rss
Thứ hai, 01/03/2021 | 22:32 GMT+7

Tình yêu và tham vọng tập 43: Lời cảnh tỉnh của Linh dành cho Phong

Cập nhật 09:49 ngày 10/08/2020

(Phim) - Preview tập 43 Tình yêu và tham vọng tiết lộ chuyện tình cảm của Đông (Phan Thắng) và Phương (Huyền Lizzie) có bước ngoặt mới; Linh (Diễm My 9X) có lời cảnh tỉnh tới Phong (Mạnh Trường).

Đoạn preview tập 43 Tình yêu và tham vọng vừa được tiết lộ đã khiến khán giả phấn khích khi cặp đôi Đông – Phương có bước tiến triển mới trong tình yêu. Vốn là "chị đại hổ báo", suốt ngày chí chóe, bắt nạt Đông nhưng trong phân cảnh mới, Phương bỗng e thẹn, ngại ngùng, dịu dàng tới bất ngờ. 

 
Preview tập 43 "Tình yêu và tham vọng"
 
Trong khi đó, Minh (Nhan Phúc Vinh) bàn về dự án nghìn tỉ Hoàng Thổ sắp đầu tư nhưng Sơn (Thanh Sơn) lại có vẻ lo lắng vì nhiều lần bị Bách Hợp giở trò cướp tay trên.
 
Tuy nhiên, Minh tự tin là đã có tính toán kĩ lưỡng: “Ông cứ yên tâm đi, tôi lên phương án rồi. Chúng ta không thể ngồi yên để tiếp tục chứng kiến hắn ta quấy phá Hoàng Thổ gây ra biết bao nhiêu thiệt hại. Kể cả Linh nghỉ việc ở công ty cũng do hắn”.
 
Hình ảnh: Tình yêu và tham vọng tập 43: Lời cảnh tỉnh của Linh dành cho Phong số 1
 
Hình ảnh: Tình yêu và tham vọng tập 43: Lời cảnh tỉnh của Linh dành cho Phong số 2
 
Thấy bạn thân quả quyết, Sơn nói: "Ông muốn tuyên chiến với Bách Hợp à? Để chờ xem lần này hắn ta có tiếp tục nhảy vào hay không”, Minh bình tĩnh đáp.
 
Ở một diễn biến khác, Linh (Diễm My 9X) có cuộc chạm mặt gay cấn với Phong ở nhà sách. "Giờ cô đã biết ai là kẻ đâm sau lưng mình, ai là kẻ hèn hạ trong chuyện cô bị đuổi việc. Vậy mà cô vẫn yêu đương hắn ta một cách mù quáng, một kẻ chỉ biết dựa hơi đàn bà để đi lên, không dám đứng ra để bảo vệ danh dự bản thân mình", Phong kích bác.
 
Hình ảnh: Tình yêu và tham vọng tập 43: Lời cảnh tỉnh của Linh dành cho Phong số 3
 
Hình ảnh: Tình yêu và tham vọng tập 43: Lời cảnh tỉnh của Linh dành cho Phong số 4
 
Tuy nhiên, Linh bình tĩnh đáp trả rất sâu cay. "Anh Phong, anh không thấy mệt mỏi sao, cứ chạy đuổi theo người ta đánh lén, đánh úp, mặc cho người ta có quan tâm đến mình hay không. Như vậy thì được gì? Đừng vì những thù hận không đáng mà đổ xuống sông xuống biển những gì mình đã gây dựng lên, ít nhất là vì con trai của anh"
 
Sau tất cả mọi chuyện xấu bẩn mà Phong đã làm, liệu anh có nghe lời khuyên từ Linh? Đón xem bộ phim Tình yêu và tham vọng phát sóng Thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.
 
Long Trần
 
VIDEO: NGUYỄN VĂN TOÀN: KHI VUA KIẾN TẠO V-LEAGUE 2019 TIẾP TỤC TOẢ SÁNG Ở V-LEAGUE 2020
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan