rss
Chủ nhật, 11/04/2021 | 07:10 GMT+7

Tình yêu và tham vọng tập 53: Giải vây giúp Linh, Minh tuyên bố cô là bạn gái của anh

Cập nhật 09:54 ngày 01/09/2020

(Phim) - Tình yêu và tham vọng tập 53: Xuất hiện đúng lúc Linh bị Thiên trêu chọc, Minh đã giải vây giúp và khẳng định cô là bạn gái của anh.

Mở đầu tập 53 của phim "Tình yêu và tham vọng" là cuộc tranh cãi giữa Sơn và Minh. Sơn đưa cho Minh tập tài liệu để giúp Minh giữ được vị tổng giám đốc  trong công ty. Bất ngờ thay, đây chính là tài liệu mà Tuệ Lâm đã âm thầm trao gửi Sơn và nhờ anh giúp Minh.
 
Hình ảnh: Tình yêu và tham vọng tập 53: Giải vây giúp Linh, Minh tuyên bố cô là bạn gái của anh số 1
 
"Cô ấy gửi cho ông cái này. Tôi cứ nghĩ là vì nó mà bố cô ấy sẽ chống lại ông trong cuộc họp hôm nay nhưng mà ngạc nhiên chưa, vậy mà Tuệ Lâm đã xin bố cô ấy. Từ đầu đến cuối tình cảm Tuệ Lâm dành cho ông không bao giờ thay đổi. Lạ thật, nghề của tôi cần một sự bình thản nhưng tôi không thể bình thản như những người làm kinh doanh, không thể đặt mình lên vị trí hàng đầu như bố của Tuệ Lâm và ông.
 
Ông có một Tuệ Lâm si mê ông cả đời, có một Phan Hoàng Linh sát cánh bên ông, nhưng lòng ông mãi hướng về Thùy Chi ở mãi tận Phú Yên".
 
 
Tại một diễn biến khác, Linh lại bị Ánh cho là kẻ đào mỏ khi luôn tìm cách tiếp cận những anh chàng giàu có. Đáp lại, Linh thẳng thắn cho rằng Ánh không nên áp những điều bản thân mong muốn lên bất cứ người nào khác.
 
Hình ảnh: Tình yêu và tham vọng tập 53: Giải vây giúp Linh, Minh tuyên bố cô là bạn gái của anh số 2
 
"Tại sao chị phải đứng đây nói đi nói lại về những chuyện này nhỉ, em đừng lấy thứ mình muốn rồi quy sang người khác. Chị không có tay chân, không có năng lực hay sao mà phải nhìn vào túi tiền của người khác. Em cũng vậy, tại sao em không nghĩ đến chuyện hoàn thiện bản thân mình, học hỏi, nỗ lực, phấn đấu trong công việc. Em làm như vậy thì em xứng đáng, chị có muốn giành với em cũng không giành được đâu".
 
Trước màn đối đáp của chị gái, Ánh vẫn không nguôi sự tức giận, đố kị mà nhảy vào túm tóc Linh. Hai chị em lại giằng co với nhau.

Đáng chú ý trong tập 53 Tình yêu và tham vọng là việc Thiên tiếp tục buông những hành động tán tỉnh Linh. Những rắc rối đổ dồn từ chuyện tình cảm đến chuyện gia đình khiến tâm trạng của Linh trở nên bất ổn. Thiên cũng nhận ra điều này nên đòi Linh giải bày tâm sự và rủ rê cô đi giải khuây cùng anh ta.

Hình ảnh: Tình yêu và tham vọng tập 53: Giải vây giúp Linh, Minh tuyên bố cô là bạn gái của anh số 3

Đúng lúc đó, Minh xuất hiện và yêu cầu Thiên buông tay. Thiên nhanh chóng hỏi: "Tại sao tôi lại phải buông, liên quan gì đến anh?". Bất ngờ, Minh đáp lại: "Nếu cô ấy là bạn gái của tôi thì sao".

Liệu sau màn giải vây của Minh, Linh sẽ đồng ý với Minh và trở thành bạn gái của anh? Linh và Ánh tiếp tục xảy ra những tranh cãi như thế nào? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 53 phim "Tình yêu và tham vọng" phát sóng lúc 21h30 1/9 trên VTV3.

T.H

 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan