rss
Thứ hai, 10/08/2020 | 22:40 GMT+7

Tình yêu và tham vọng tập 6: Linh (Diễm My 9x) tiến thoái lưỡng nan

Cập nhật 13:17 ngày 08/04/2020

(Phim) - Trong tập 6, Tình yêu và tham vọng, Linh (Diễm My 9x) liên tiếp rơi vào tình thế ‘bị động’ giữa 3 người đàn ông Phong (Mạnh Trường), Minh (Nhan Phúc Vinh) và Sơn (Thanh Sơn).

Hình ảnh: Tình yêu và tham vọng tập 6: Linh (Diễm My 9x) tiến thoái lưỡng nan số 1
 
Tại Hoàng Thổ, Linh (Diễm My 9x) chính thức bắt đầu đảm nhiệm chức vụ Giám đốc điều hành kinh doanh. Tuy nhiên, đời không như là mơ khi Linh liên tiếp rơi vào các ‘chướng ngại vật’, từ sự ganh ghét, đố kỵ của các trưởng phòng dưới trướng mình cho đến phó tổng Tuệ Lâm liên tiếp có những đòn tấn công Linh (Diễm My 9x).
 
 
 
 
Hình ảnh: Tình yêu và tham vọng tập 6: Linh (Diễm My 9x) tiến thoái lưỡng nan số 2


Trong khi đó, Minh (Nhan Phúc Vinh) lại yêu cầu cô về việc khai báo thông tin mật bên phía Bách Hợp. ‘Hiện tại công ty đang cần một số thông tin từ đối thủ cạnh tranh để có thể phân tích được họ, tôi muốn cô chia sẻ một số thông tin của Bách Hợp’ sếp Minh nói.
 
Hình ảnh: Tình yêu và tham vọng tập 6: Linh (Diễm My 9x) tiến thoái lưỡng nan số 3
 
Hình ảnh: Tình yêu và tham vọng tập 6: Linh (Diễm My 9x) tiến thoái lưỡng nan số 4

Thế nhưng Linh (Diễm My 9x) công khai từ chối và nói rằng cô sẽ không bao giờ bán đứng Bách Hợp để có vị trí ở Hoàng Thổ: ‘Anh muốn thắng hãy thắng bằng năng lực’. Tuy nhiên, Minh (Nhan Phúc Vinh) lại lập luận ngược lại rằng, nếu Linh không công khai thông tin của Bách Hợp, thì chẳng có cớ gì Hoàng Thổ phải chia sẻ thông tin với cô.
 
Hình ảnh: Tình yêu và tham vọng tập 6: Linh (Diễm My 9x) tiến thoái lưỡng nan số 5


Bên cạnh ‘cánh tay’ thân thiết của Minh, Sơn (Thanh Sơn) lại là người đàn ông hiện tại quan tâm thực sự tới Linh nhất. Trong tập 6, Tình yêu và tham vọng Sơn lại bất ngờ hội ngộ Linh ở một nhà hàng với màn chào hỏi hài hước do hai ông bố sắp xếp. Linh cho rằng Sơn bám đuôi cô như lần mời cô về công ty nên tỏ ra rất khó chịu. Liệu rằng ‘oan gia ngõ hẹp’ - Sơn đang cố tình theo đuổi cô không.
 
Về phía Bách Hợp, Linh (Diễm My 9x) vốn là một ‘con cờ’ trong nước đi của Phong (Mạnh Trường). Trong dự án Happy Time, Linh toàn lực cố gắng để chứng tỏ được chỗ đứng trong Hoàng Thổ. Thế nhưng Linh lại gặp phải sự cản trở đến từ Phong - sếp cũ ở Bách Hợp.
 
Hình ảnh: Tình yêu và tham vọng tập 6: Linh (Diễm My 9x) tiến thoái lưỡng nan số 6


“Rào trước đón sau” Phong đã gặp riêng Linh và nói rằng Happy Time vốn là dự án cạnh tranh với Đại Hoa - một dự án chung cư khác của Bách Hợp. Nếu giờ đây Linh vực dậy Happy Time, điều này cũng có nghĩa cô làm điều bất lợi cho Bách Hợp. "Trước sau gì em cũng về Bách Hợp, anh chỉ lo cho em thôi", Phong nói với vẻ mặt yêu cầu Linh "án binh bất động", mặt khác lại thả thính cô, khiến Linh tiến thoái lưỡng nan.

Sau tất cả, sự ràng buộc ở Bách Hợp và áp lực mới ở Hoàng Thổ khiến Linh (Diễm My 9x) rơi vào tình thế bị động, gặp nhiều khó khăn. Vậy ở diễn biến những tập tiếp theo Linh sẽ gặp phải trở ngại gì nữa? Hãy cùng đón xem diễn biến bộ phim Tình yêu và tham vọng lúc 21giờ 30 tối 2,3 hàng tuần trên VTV3.
 
Long Trần

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan