rss
Thứ ba, 28/09/2021 | 20:55 GMT+7

TNI King Coffee hỗ trợ y bác sĩ tại tỉnh Bắc Giang

Cập nhật 20:16 ngày 28/06/2021

(Đời sống thể thao) - Nhằm kịp thời tiếp sức cho y bác sĩ tỉnh Bắc Giang đang ngày đêm cứu chữa cho bệnh nhân Covid-19, TNI King Coffee đã trao tặng Máy thở hồi sức tích cực cao cấp model Elisa 600 (Lowenstein Medical Innovation GmbH & Co. KG - Đức) cho bệnh viện dã chiến của tỉnh Bắc Giang. Trước đó, TNI King Coffee cũng đã chuyển lô hàng cà phê và nước suối đầu tiên trị giá hơn 100 triệu đồng cho các y bác sĩ. Tổng giá trị trao tặng cho đợt này là hơn 600 triệu đồng.

Đầu tháng 6/2021, khi tỉnh Bắc Giang – nơi đang có nhà máy của công ty TNI King Coffee – trở thành một trong những tâm dịch nóng nhất trên cả nước. Doanh nhân Lê Hoàng Diệp Thảo lập tức có kế hoạch tài trợ cà phê, nước uống King Water cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch của tỉnh với trị giá hơn 100 triệu đồng. Song song đó, bà Thảo chỉ đạo việc đặt mua máy thở hỗ trợ bệnh nhân đang chữa trị Covid-19.

Hình ảnh: TNI King Coffee hỗ trợ y bác sĩ tại tỉnh Bắc Giang số 1

Bà Diệp Thảo chia sẻ: “Bằng tất cả tấm lòng, biết ơn vùng đất này, tôi trân trọng gửi lời động viên tinh thần các y bác sĩ kiên cường chiến thắng đại dịch! Niềm tin Việt Nam chiến thắng đại dịch Covid-19!”

Hình ảnh: TNI King Coffee hỗ trợ y bác sĩ tại tỉnh Bắc Giang số 2

Tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Văn Bình – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bắc Giang đã gửi lời cảm ơn đối với Ban lãnh đạo TNI King Coffee và cho đây là sự hỗ trợ hết sức kịp thời và nhân văn trong thời điểm hết sức khó khăn này.

Hình ảnh: TNI King Coffee hỗ trợ y bác sĩ tại tỉnh Bắc Giang số 3

Hiện nay dịch bệnh tại TP. Bắc Giang đã được kiểm soát, 21 ngày qua không phát sinh ca bệnh mới ngoài cộng đồng. Ngày 23/6, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang ra quyết định về việc gỡ bỏ giãn cách xã hội toàn bộ TP. Bắc Giang. Từ thời gian này, TP. Bắc Giang sẽ thực hiện theo Chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ.


  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan