rss
Chủ nhật, 25/10/2020 | 01:33 GMT+7

Tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức về xây dựng Đảng cho phóng viên, biên tập viên

Cập nhật 10:11 ngày 09/07/2020

(Tin tức 360) - Diễn ra trong hai ngày 9-10/7, Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức về xây dựng Đảng cho lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí khu vực phía Nam có sự tham gia của các đại diện đến từ 50 cơ quan báo chí.

Sáng ngày 9/7, tại khách sạn Kỳ Hòa (Quận 1), Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức về xây dựng Đảng cho lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí khu vực phía Nam do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban tổ chức Trung ương và Thành ủy TP.HCM tổ chức đã chính thức khai mạc với sự tham gia của hơn 100 đồng chí là lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên.

Hội nghị tập huấn được tổ chức nhằm mục đích giới thiệu những nội dung mới về xây dựng Đảng trong dự thảo các văn kiện Đại hội XIII của Đảng và một số nội dung trọng tâm tuyên truyền về đại hội đảng bộ các cấp đến Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đồng thời, giới thiệu về mô hình mới, cách làm hay, sáng tạo, những điển hình tiên tiến về công tác xây dựng Đảng của các địa phương. Qua đó, trao đổi, thảo luận về công tác thông tin, tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng.

Hình ảnh: Tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức về xây dựng Đảng cho phóng viên, biên tập viên số 1

Phát biểu tại hội nghị, Thứ trưởng Bộ Thông tin Truyền Thông Hoàng Vĩnh Bảo mong muốn, sau lớp tập huấn, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí sẽ có những tác phẩm hay, có chất lượng, sinh động và hấp dẫn về đề tài xây dựng Đảng. Ngoài ra, Thứ trưởng cũng đề nghị các cơ quan báo chí bên cạnh việc tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng, công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp, cũng cần tiếp tục thông tin, tuyên truyền về công tác phòng,  chống dịch Covid-19; các nhiệm vụ, giải pháp tiếp tục tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh và thông tin, tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị của quốc gia, ngành, lĩnh vực; cung cấp thông tin thiết yếu cho xã hội.

Nguyễn Anh

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan