rss
Thứ ba, 14/07/2020 | 13:56 GMT+7

Tô Vĩnh Lợi thử việc tại Thanh Hoá

Cập nhật 11:49 ngày 20/05/2019

(Bóng đá Nam) - Thanh Hoá đã đưa ra quyết định khá bất ngờ khi thử việc thủ thành Tô Vĩnh Lợi, người đã từng thi đấu cho dội bóng này trong giai đoạn 2012-2016.

Những vòng đấu vừa qua, HLV Nguyễn Đức Thắng đã bất ngờ không đăng kí thủ thành số 1 của CLB Thanh Hoá là Trần Bửu Ngọc vào danh sách đăng kí thi đấu. Dù Bửu Ngọc không hề gặp chấn thương nào nhưng vẫn phải nhường vị trí cho Bá Sơn và Tuyên Quang là một dấu hiệu cho thấy ngày cựu tuyển thủ U23 Việt Nam rời xứ Thanh không còn xa.
 
 
Hình ảnh: Tô Vĩnh Lợi thử việc tại Thanh Hoá số 1

Tô Vĩnh Lợi thử việc tại Thanh Hoá

Càng bất ngờ hơn khi Thanh Hoá sẽ thử việc một thủ môn mới mà cũ, đó chính là thủ thành Tô Vĩnh Lợi. Trong quá khứ, Vĩnh Lợi từng có quãng thời gian 4 năm thi đấu cho Thanh Hoá trước khi chuyển đến HAGL và sau đó là XSKT.Cần Thơ. Tuy nhiên, ở 2 mùa giải đó, phong độ của Vĩnh Lợi cũng đã sa sút rất nhiều so với thời gian anh từng được triệu tập lên ĐT Việt Nam dưới thời HLV Miura.
 
Ở giai đoạn lượt đi, Vĩnh Lợi cũng vắng bóng ở các sân chơi chuyên nghiệp của bóng đá Việt Nam. Theo tìm hiểu của phóng viên Thể thao TP.HCM, thông qua một số kênh quen biết từ trước đó, Vĩnh Lợi đã có cuộc tiếp xúc với đội bóng xứ Thanh với nguyện vọng được thi đấu V.League ở giai đoạn 2. Tuy nhiên, có thể vì lo ngại chính phong độ của Vĩnh Lợi mà Thanh Hoá tạm thời chỉ chấp nhận phương án thử việc cho thủ môn gốc Bình Định.
 
Nếu Vĩnh Lợi xuất hiện ở Thanh Hoá, có lẽ thủ thành này cũng chỉ phù hợp với vai trò là người truyền đạt kinh nghiệm cho Bá Sơn và Tuyên Quang hơn là việc sắm vai kép chính. Ở các trận đấu được sử dụng, cựu tuyển thủ U19 Việt Nam Vũ Tuyên Quang và thủ thành gốc Thanh Hoá Lương Bá Sơn vẫn đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình. 
 
PT
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan