rss
Thứ hai, 26/07/2021 | 10:42 GMT+7

Tổng kết hoạt động Văn hóa Thể thao Quận 11: Nhiều điểm tích cực

Cập nhật 19:48 ngày 28/01/2021

(Tin tức 360) - Chiều ngày 27/1, Trung tâm Văn hóa Thể thao Quận 11 đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động phong trào văn hóa thể thao năm 2020, đồng thời đưa ra phương hướng hoạt động năm 2021.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Trần Bình, Phó Chủ tịch UBND Quận 11, ông Đỗ Thanh Bình, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Quận, bà Trần Mai Thúy Hồng - Phó phòng Quản lý TDTT Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM...
 
Hình ảnh: Tổng kết hoạt động Văn hóa Thể thao Quận 11: Nhiều điểm tích cực số 1
Tổng kết hoạt động Văn hóa Thể thao Quận 11
 
Năm 2020, là năm có nhiều sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội, đồng thời là năm có yếu tố quyết định hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội giai đoạn 2016 – 2020 của Quận và Thành phố. Ngoài ra, đây còn là một năm đầy khó khăn vì đại dịch Covid-19, dù gặp khó khăn chung nhưng Trung tâm Văn hóa – Thể thao quận đã có nhiều cố gắng, nỗ lực để hoàn thành các tốt nhiệm vụ được giao như các hoạt động trọng tâm phục vụ Mừng Đảng – Mừng Xuân, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, tuyên truyền cổ động phục vụ cho Đại hội Đại biểu Đảng bộ quận 11 lần thứ XII nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XI nhiệm kỳ 2020 – 2025. Ngoài ra còn các ngày lễ của quận như: Ngày hội trưng bày mâm cỗ ngày tết, công trình đường đèn, hoa trên các tuyến đường, các chương trình biểu diễn văn nghệ phục vụ, thông tin tuyên truyền, liên hoan nghệ thuật Lân Sư Rồng quận 11 lần thứ 10 đã tạo được không khí sôi nổi trong dịp tết để nhân dân vui xuân và thưởng ngoạn...
Ông Nguyễn Trần Bình - Phó Chủ tịch UBND Quận đã đề cao và chúc mừng Trung tâm Văn hóa – Thể thao quận 11 đã khép lại một năm hoạt động khá thành công với những điểm nhấn và dấu ấn tốt đẹp. Với nỗ lực phấn đấu, thi đua lao động sáng tạo, đơn vị đã lãnh đạo gặt hái được nhiều kết quả tích cực trên tất cả các lĩnh vực.
 
Hình ảnh: Tổng kết hoạt động Văn hóa Thể thao Quận 11: Nhiều điểm tích cực số 2
Ông Nguyễn Trần Bình - Phó Chủ tịch UBND Quận 11 phát biểu tại buổi lễ
 
Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch UBND Quận 11 cũng đã có những định hướng và gợi mở một số nội dung trọng tâm đơn vị cần tiếp tục quan tâm thực hiện phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2021. “Tăng cường sự phối hợp với Mặt trận Tổ quốc các cấp để xây dựng môi trường ở khu dân cư lành mạnh, đây là một trong những yếu tố rất quan trọng tác động tới việc hình thành nhân cách con người, văn hóa gia đình..., nâng cao chất lượng hoạt động lễ, lễ hội và sự kiện. Tiếp tục đổi mới, thay đổi tư duy giữa "cái cũ" và "cái mới" bởi hiện nay có rất nhiều trào lưu văn hóa, sở thích của giới trẻ, nếu không chú ý sẽ có thể dễ dàng bài xích, phản đối. Trong đó, cần chú trọng xây dựng các mô hình không gian văn hóa đọc kết hợp với ứng dụng phát triển của khoa học công nghệ… Tăng cường hiệu quả của các thiết chế văn hóa. Đẩy mạnh phong trào TDTT nhân kỷ niệm các ngày lễ và sự kiện trọng đại của đất nước, Thành phố và của Quận. tập trung cao cho Đại hội TDTT cấp quận và tuyển chọn lực lượng tham dự Đại hội TDTT cấp thành phố lần thứ 9. Nghiên cứu tổ chức các hoạt động thể dục thể thao gắn hoạt động văn hóa; tích cực tham mưu đầu tư phát triển cơ sở vật chất ngành văn hóa và thể thao...”.
 
Hình ảnh: Tổng kết hoạt động Văn hóa Thể thao Quận 11: Nhiều điểm tích cực số 3
Ông Nguyễn Thanh Nhàn – Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao Quận 11 trao tặng giấy khen cho các cá nhân tiêu biểu
 
Cũng tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao giấy khen và các phần quà chăm lo cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu, vận động viên, Huấn luyện viên, Cộng tác viên, Vận động viên cùng các cán bộ, viên chức, người lao động có nhiều đóng góp tích cực trong lĩnh vực hoạt động Văn hóa – Thể thao năm 2020.
 
Lê Vũ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan