rss
Thứ bảy, 06/06/2020 | 22:09 GMT+7

Tổng thống Putin tặng 'quà đặc biệt' cho fan hâm mộ nước ngoài

Cập nhật 09:00 ngày 17/07/2018

(Bóng đá Quốc Tế) - Một món quà đặc biệt sẽ được Tổng thống Putin dành tặng cho những người hâm mộ nước ngoài, thay cho lời cảm ơn khi cùng nước Nga tạo ra một kỳ World Cup thành công rực rỡ.

Sau khi World Cup 2018 khép lại, Tổng thống Putin đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những người hâm mộ nước ngoài. “Tôi rất cảm ơn các vị khách mời, các du khách nước ngoài và người hâm mộ đã chung tay cùng nước Nga tạo ra một kỳ World Cup tốt đẹp”.

Hình ảnh: Tổng thống Putin tặng 'quà đặc biệt' cho fan hâm mộ nước ngoài số 1

Thành công của World Cup 2018 có dấu ấn rất lớn từ các CĐV nước ngoài.

Cùng với lời cảm ơn, vị lãnh đạo nước Nga cũng gửi tặng cho các fan hâm mộ một món quà. Theo đó, tất cả các cổ động viên có hộ chiếu dành riêng cho World Cup 2018 sẽ được miễn thị thực nhập cảnh vào Nga cho đến hết năm 2018 (không giới hạn số lần nhập cảnh). Hộ chiếu này thực chất là một mã số được cấp cho các cổ động viên có mua vé vào sân.

“Với các cổ động viên nước ngoài hiện có hộ chiếu dành cho cổ động viên, chúng tôi sẽ biến chúng thành chứng nhận miễn thị thực vào Liên bang Nga cho đến hết năm nay”, ông Putin cho hay.

Tổng thống Putin không giấu được niềm vui và sung sướng khi World Cup 2018 khép lại thành công mỹ mãn. Ông chia sẻ: “Chúng ta hãy tự hào với cách tổ chức sự kiện này (World Cup 2018) vì đã đem đến ngày hội bóng đá cho những người yêu thể thao ở Nga và nước ngoài. Càng tự hào hơn khi chúng ta đã thành công trên mọi phương diện”.

Hình ảnh: Tổng thống Putin tặng 'quà đặc biệt' cho fan hâm mộ nước ngoài số 2

Tổng thống Putin (người thứ 2 từ trái sang phải) trong đêm bế mạc World Cup 2018.

“Tôi cũng gửi tới lời cảm ơn đặc biệt dành cho các cổ động viên Nga vì họ luôn có trách nhiệm trong kỳ World Cup được tổ chức trên quê nhà”.

Quả thật, World Cup 2018 đã mang đến thành công cho người Nga trên mọi phương diện. Về đội tuyển quốc gia Nga, việc lọt vào tứ kết là một thành công rất lớn và đáng tự hào, đây cũng là thành tích tốt nhất trong lịch sử của tuyển Nga ở một kỳ World Cup.

 

Nam Trung (từ CHLB Nga)

Hình ảnh: Tổng thống Putin tặng 'quà đặc biệt' cho fan hâm mộ nước ngoài số 3

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan