rss
Thứ ba, 24/11/2020 | 11:32 GMT+7

Top 10 Press Beauty và hành trình thực hiện điều nhỏ bé phi thường

Cập nhật 10:12 ngày 08/06/2020

(Tin tức 360) - Tiếp tục hành trình Miss Nhân ái, Top 10 Press Beauty đã có chuyến thiện nguyện tại Trung tâm bảo trợ số 4, Tây Đằng, Ba Vì, Hà Nội. Chuyến đi đã để lại nhiều kỷ niệm sâu sắc trong lòng thí sinh vì những món quà yêu thương đầy ý nghĩa được trao cho các em nhỏ.

“Miss Nhân Ái” là một trong những phần thi nằm trong khuôn khổ của Press Beauty 2020, với mục đích tìm ra gương mặt nữ sinh có hành trình nhân ái tuyệt vời nhất. Hành trình đó cũng chính là thử thách của các thí sinh, khi phải cùng nhau làm việc, lên ý tưởng và hiện thực hóa một chương trình thiện nguyện. Trong quá trình đó, thí sinh sẽ bộc lộ được tấm lòng qua các hoạt động, bộc lộ được tính cách trong quá trình làm việc nhóm và trong cách đối nhân xử thế. Danh hiệu sẽ tôn vinh cô gái có trái tim đáng quý, có sự cố gắng và cống hiến tuyệt vời nhất trong hành trình nhân ái của cuộc thi. Hành trình nhân ái tại Press Beauty 2020 không chỉ là một phần thi, mà đó còn là một hoạt động cộng đồng ý nghĩa mà BTC muốn gửi gắm qua đó cho thấy rằng: “Nhân ái xuất phát từ trái tim, chứ không xuất phát từ sự bộc phát”. Danh hiệu “Miss Nhân Ái” cũng không phải là một danh xưng, mà đó còn là trách nhiệm cao cả của người mang danh hiệu ấy đối với cộng đồng, xã hội sau này.
 
 
Hình ảnh: Top 10 Press Beauty và hành trình thực hiện điều nhỏ bé phi thường số 1

BTC cùng thí sinh sắp xếp lại các món quà vật chất dành tặng các em nhỏ.

Trung tâm bảo trợ xã hội số 4 được thành lập với mục đích là tiếp nhận, quản lý, nuôi dưỡng người già cô đơn, trẻ mồ côi, trẻ bị bỏ rơi, người lang thang xin ăn. Đó chính là lý do để Ban tổ chức quyết định chọn nơi đây làm điểm thiện nguyện. Top 10 Press Beauty cùng với Đoàn thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã mang đến cho các em những món quà như: sách vở, khẩu trang vải và nhu yếu phẩm cần thiết dành cho các em nhỏ.
 
Hình ảnh: Top 10 Press Beauty và hành trình thực hiện điều nhỏ bé phi thường số 2

Thầy Thái Hồng Đức - Bí thư đoàn học viện, đại diện BTC trao quà cho các em.
 
Không chỉ trao quà, Top 10 Press Beauty còn tiếp tục hành trình nhân ái của mình với hoạt động “Giáo dục giới tính”. Nhận thấy các em còn thiếu sự quan tâm về việc giáo dục giới tính nên các cô gái xinh đẹp đã quyết định đem đến cho các em những kiến thức cơ bản về giới tính. Đặc biệt, các thí sinh đã khéo léo biến các kiến thức khô khan thành một vở kịch và sau đó là hoạt động hỏi đáp để các em có thể nhớ được bài học. Các em đều là những đối tượng đặc biệt nên các cô gái đều chọn lọc kỹ càng từ những món quà, kiến thức mà mình mang đến cho các em nhỏ.
 
Hình ảnh: Top 10 Press Beauty và hành trình thực hiện điều nhỏ bé phi thường số 3
Vở kịch được các thí sinh dựng lên, qua đó gửi đến các em thông điệp “Xâm hại tình dục - Hãy lên tiếng để bảo vệ chính mình”
Hình ảnh: Top 10 Press Beauty và hành trình thực hiện điều nhỏ bé phi thường số 4
Thí sinh Hồng Nhung hướng dẫn các em cách tự bảo vệ bản thân mình tránh xâm hại tình dục.
Hình ảnh: Top 10 Press Beauty và hành trình thực hiện điều nhỏ bé phi thường số 5
Thí sinh Vũ Nguyễn Mai Linh ân cần tặng quà và dặn dò các em nhỏ các bộ phận được xem là vùng riêng tư của cơ thể.
 
Kết thúc ngày thiện nguyện là hoạt động chiếu phim miễn phí. BTC cùng Top 10 Press Beauty đã biến hội trường thành một rạp chiếu phim đúng nghĩa, ở đó có bộ phim “Incredible 2”, có bỏng ngô, có nước và có tình yêu mà các cô gái dành cho các em.
 
Hình ảnh: Top 10 Press Beauty và hành trình thực hiện điều nhỏ bé phi thường số 6
Các thí sinh chuẩn bị cẩn thận cho buổi chiếu phim miễn phí.
Hình ảnh: Top 10 Press Beauty và hành trình thực hiện điều nhỏ bé phi thường số 7
Các em nhỏ ngoan ngoãn xếp hàng nhận quà trước khi vào xem phim.
 
Sự hồn nhiên của các em nhỏ khiến Top 10 Press Beauty vô cùng hào hứng. Tại đây, các thí sinh không chơi đùa cùng các bé mà còn lắng nghe câu chuyện về hoàn cảnh của mỗi em nhỏ qua đó có thể hiểu hơn về các em.
 
Hình ảnh: Top 10 Press Beauty và hành trình thực hiện điều nhỏ bé phi thường số 8
Thí sinh Nguyễn Khánh Linh vui vẻ chơi đùa cùng em bé nhỏ nhất trung tâm.
Hình ảnh: Top 10 Press Beauty và hành trình thực hiện điều nhỏ bé phi thường số 9
Thí sinh Nguyễn Mỹ Huyền tiếp thêm niềm vui cho các em bằng những bức hình selfie.
Hình ảnh: Top 10 Press Beauty và hành trình thực hiện điều nhỏ bé phi thường số 10
Cây điều ước mà các cô gái của Press Beauty mang đến cho các em.
 
Phần thi Miss Nhân ái cũng như danh hiệu này cho thấy rằng, Press Beauty là một cuộc thi đánh giá toàn diện. Với chủ đề “The State of Beauty”, BTC mong muốn sẽ được nhìn thấy thí sinh không chỉ rạng rỡ và lộng lẫy về diện mạo mà còn trân trọng và đánh giá cao những tâm hồn đẹp, những trái tim duy thiện, nồng nhiệt và chân thành. Một người đẹp, chỉ thực sự đẹp khi tâm hồn của cô ấy tỏa hương và trái tim của cô ấy đỏ lửa yêu thương, và BTC Press Beauty luôn muốn trân trọng, tôn vinh những giá trị đích thực của cái đẹp. “Miss Nhân Ái” sẽ không đơn thuần chỉ là một danh hiệu, nó còn là trách nhiệm, và phần thi này cũng là cách để chương trình lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng, khuyến khích những hoạt động có ích cho xã hội và cho những người xung quanh ta.
Hình ảnh: Top 10 Press Beauty và hành trình thực hiện điều nhỏ bé phi thường số 11

Top 10 Press Beauty chụp ảnh lưu niệm cùng các em nhỏ tại trung tâm bảo trợ số 4.

Kết thúc chuyến đi của mình, Top 10 Press Beauty đã thật sự đem đến một luồng gió mới cho các em nhỏ, tiếp thêm động lực để các em luôn phải cố gắng, dành cho các em những tình cảm chân thành nhất, trái tim chạm đến trái tim. Những ánh mắt lưu luyến của các em dành cho các cô gái chính là thước đo cho sự thành công của vòng thi này. Các thí sinh sẽ tiếp tục hành trình của mình như vòng thi Miss Photo, Training hình thể và Training ứng xử. Đêm chung kết sẽ là điểm dừng chân cuối cùng để tìm ra gương mặt xứng đáng nhất cho ngôi vị Hoa khôi Báo chí - người hội tụ trí tuệ, nhân cách, sắc đẹp và một trái tim ấm áp luôn hướng về cộng đồng.
 
Hiền Linh 
 
 

NHỮNG PHA BÓNG ĐÁNG QUÊN TRONG LỊCH SỬ V-LEAGUE

 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan