rss
Thứ tư, 21/10/2020 | 23:23 GMT+7

Tottenham xác nhận có thành viên nhiễm Covid-19

Cập nhật 15:59 ngày 04/06/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - Tính đến thời điểm hiện tai, Ngoại hạng Anh đã có tổng cộng 13 người dương tính với SARS-CoV-2.

Mới đây, sau vòng xét nghiệm Covid-19 lần thứ 5, BTC giải Ngoại hạng Anh cho biết phía Tottenham Hotspur đã lêm tiếng xác nhận một trường hợp dương tính với virus Corona.  Tuy nhiên, đội bóng thành London không công bố danh tính người mắc bệnh. Trường hợp này trước mắt sẽ được cách ly 7 ngày. 
 
 
Hình ảnh: Tottenham xác nhận có thành viên nhiễm Covid-19 số 1
Đã có tổng cộng 13 trường hợp làm việc tại các đội bóng Ngoại hạng Anh dương tính với Covid-19
 
Với trường hợp mắc Covid-19 mới nhất ở Tottenham, Ngoại hạng Anh đã có tổng cộng 13 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 kể từ khi các cầu thủ, HLV cùng những nhân viên của các đội bóng được tiến hành xét nghiệm đồng loạt từ hôm 17/5. 

Tính đến hết ngày 3/6 theo giờ Anh, đã có tổng cộng 1197 trường hợp cầu thủ, HLV cùng những nhân viên của 20 đội bóng ở Ngoại hạng Anh được tiến hành xét nghiệm Covid-19, số người làm những công việc liên quan đến các đội bóng được láy mẫu xét nghiệm sẽ tiếp tục tăng trong những ngày tới khi thời điểm giải đấu trở lại đang đến rất gần. 

Theo kế hoạch Ngoại hạng Anh sẽ chính thức trở lại từ ngày 17/6 tới, những cầu thủ có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 đương nhiên sẽ không được phép ra sân thi đấu.
 
MT
 
 

CÔNG PHƯỢNG KHÔNG PHẢI ĐỂ BÁN, NHƯNG...

 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan