rss
Thứ năm, 28/01/2021 | 02:25 GMT+7

Toyota Vios tung loạt ưu đãi hấp dẫn, khách hàng có cơ hội mua xe giá hời

Cập nhật 22:48 ngày 17/09/2020

(Tốc độ) - Toyota Vios sở hữu thiết kế trung tính, trang bị ngoại thất, nội thất, loạt tính năng vượt trội đang có giá bán hấp dẫn.

Toyota Vios là mẫu sedan hạng B được yêu thích ở thị trường Việt Nam nhờ giá cả hợp lý cũng như nhiều ưu điểm đi kèm. Mới đây, loạt đại lý tung ưu đãi hấp dẫn cho mẫu xe này nhằm kích cầu tiêu dùng.
 
Hình ảnh: Toyota Vios tung loạt ưu đãi hấp dẫn, khách hàng có cơ hội mua xe giá hời số 1
 
Theo ghi nhận tại một số đại lý Toyota, mẫu xe Toyota Vios 2019 phiên bản E MT đang được phía đại lý giảm giá mạnh từ 20 - 45 triệu đồng. Mức giá thấp nhất chúng tôi ghi nhận được với Vios E MT 2019 là 425 triệu đồng, đây là mức thấp nhất của Toyota Vios kể từ trước tới nay.
 
 
Hình ảnh: Toyota Vios tung loạt ưu đãi hấp dẫn, khách hàng có cơ hội mua xe giá hời số 2
 
Hình ảnh: Toyota Vios tung loạt ưu đãi hấp dẫn, khách hàng có cơ hội mua xe giá hời số 3
 
Chưa dừng lại ở đó, theo quy định mới, với ô tô sản xuất hoặc lắp ráp trong nước sẽ được giảm 50% lệ phí trước bạ tới hết năm 2020. Theo đó, tại khu vực Hà Nội, khách hàng mua Toyota Vios 2020 sẽ được hưởng ưu đãi từ 28,2 - 34,2 triệu đồng sau khi trừ 50% lệ phí trước bạ. Tương tự tại Tp. Hồ Chí Minh, mức ưu đãi sẽ là 23,5 - 28,5 triệu đồng.
 
Toyota Vios 2020 được ra mắt chính thức tại Việt Nam vào đầu năm nay với hàng loạt nâng cấp về trang bị an toàn và tiện nghi hiện đại. Cụ thể, Vios G CVT được bổ sung Hệ thống kiểm soát hành trình (Cruise Control), Camera lùi, cảm biến góc trước sau, Apple CarPlay và Android Auto. Xe được nâng cấp màn hình hiển thị đa thông tin từ đơn sắc lên TFT.
 
Hình ảnh: Toyota Vios tung loạt ưu đãi hấp dẫn, khách hàng có cơ hội mua xe giá hời số 4
 
Toyota Vios E CVT được chia thành 2 tùy chọn 3 túi khí (giảm 20 triệu đồng) và 7 túi khí cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Phiên bản này cũng được bổ sung Camera lùi, Apple CarPlay và Android Auto. Xe được nâng cấp từ đầu CD lên đầu DVD với màn hình cảm ứng 7 inch, nội thất nâng cấp từ ghế nỉ lên ghế da.
 
Tương tự Vios E CVT, Vios E MT được chia thành 2 tùy chọn 3 túi khí (giảm 20 triệu đồng) và 7 túi khí. Xe được bổ sung Camera lùi, Apple CarPlay và Android Auto và đèn sương mù.
 
Một số nâng cấp đáng chú ý trên Vios E MT có thể kể đến như gương chiếu hậu ngoài từ gập cơ lên gập điện, phanh sau tang trống lên phanh đĩa, đầu CD lên đầu DVD với màn hình cảm ứng 7 inch, ghế nỉ lên ghế da simili.
 
Ngoài ra, Toyota Vios 2020 vẫn tiếp tục duy trì lợi thế sẵn có khi sở hữu khoang nội thất rộng rãi hàng đầu phân khúc, được thiết kế tối ưu với khoảng để chân thoải mái đem lại cảm giác thư thái cho hành khách.
 
T.H
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan