rss
Thứ năm, 26/11/2020 | 05:29 GMT+7

TP.HCM cân nhắc đưa HLV Chung Hae Seong trở lại ghế nóng?

Cập nhật 15:44 ngày 10/08/2020

(Bóng đá Nam) - HLV Chung Hae Seong và CLB TP.HCM bất ngờ có thể tái hợp cùng nhau trong phần còn lại của mùa giải 2020.

Theo nhiều nguồn tin của Thể thao TP.HCM, rất nhiều khả năng HLV Chung Hae Seong và CLB TP.HCM sẽ tái hợp nhau sau khoảng nửa tháng chia tay. Đây là quyết định có phần bất ngờ khi ông Chung quyết tâm dứt áo ra đi, chiến lược gia này còn từ chối cả chiếc ghế GĐKT mà đội bóng thành phố mang tên Bác gợi ý.


Hình ảnh: TP.HCM cân nhắc đưa HLV Chung Hae Seong trở lại ghế nóng? số 1

HLV Chung Hae Seong có thể trở lại TP.HCM

Được biết, trong những buổi đàm phán gần nhất, TP.HCM đã đồng ý để HLV Chung Hae Seong giữ chức HLV trưởng của đội bóng. Bản thân HLV Chung Hae Seong cũng đang cân nhắc và về cơ bản đã đồng ý, nhưng ông đang hy vọng sẽ có một vài thay đổi trong điều khoản hợp đồng. Nhất là khi tin đồn về một HLV người Brazil sẽ đến Việt Nam trong thời gian tới.

Thực tế, tính toán của TP.HCM nếu trở thành sự thật là một nước đi hợp lý. Việc chờ đợi HLV đến từ tâm dịch như Brazil là quá mạo hiểm. Kể cả khi đến được Việt Nam, nếu vị HLV này có kết quả dương tính với Covid-19, xem như tính toán kể trên phá sản. Trong khi đó, chính HLV Chung Hae Seong lại không thể về Hàn Quốc vì thiếu chuyến bay, cố gắng thuyết phục ông Chung để giữ lại sự ổn định cho đội bóng vẫn là phù hợp hơn.

Thời gian vừa qua, TP.HCM đang cho các cầu thủ nghỉ ngơi, họ mới tập trung trở lại vào chiều nay (10/8). Một vài buổi tập trước khi dịch bệnh bùng phát trở lại được thực hiện dưới sự chỉ đạo của HLV Nguyễn Hữu Thắng.

Kết thúc vòng 11, TP.HCM đang xếp thứ 5 với 16 điểm, kém Sài Gòn FC đang dẫn đầu bảng 6 điểm. Họ mới có 2 sự bổ sung vô cùng chất lượng trên hàng công là Jose Ortiz và Ariel Rodriguez, cả 2 đều có thời gian dài khoác áo ĐTQG Costa Rica. Tuy nhiên, chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng vẫn khá cẩn thận khi chưa thanh lý hợp đồng với Amido Balde, phòng trường hợp 2 tân binh chơi không đạt yêu cầu hoặc gặp chấn thương.

TS

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan