rss
Thứ ba, 22/06/2021 | 14:53 GMT+7

TP.HCM: ‘Công Phượng không thể mua, nhưng có thể dùng lâu dài'

Cập nhật 16:35 ngày 03/05/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Sau khi phủ nhận tin đồn mua đứt Công Phượng với giá 15 tỷ, TP.HCM đã thỏa thuận với phía HAGL về tương lai của Công Phượng.

Theo thông tin mà Zing.vn có được, đội bóng chủ sân Thống Nhất đã nhận được cái gật đầu từ bầu Đức để Công Phượng ở lại thi đấu hết mùa giải 2020.
 
 
Như Zing,vn thông tin, một lãnh đạo của TP.HCM cho biết: “Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức cho mượn Công Phượng một năm, sau thời gian này nếu bầu Đức thích thì sẽ cho mượn tiếp”.
 
Bản hợp đồng cho mượn của Công Phượng với TP.HCM sẽ hết hạn vào tháng 6 năm nay. Như vậy, sau thời gian này, anh sẽ không cần trở về phố núi ngay mà sẽ tiếp tục cùng TP.HCM chinh chiến ở mùa giải 2020.
 
Hình ảnh: TP.HCM: ‘Công Phượng không thể mua, nhưng có thể dùng lâu dài' số 1
Công Phượng sẽ thi đấu cho TP.HCM hết mùa giải 2020
 
Đồng thời, vị này khẳng định thêm, sẽ không có chuyện đội bóng phố Núi để chân sút người Nghệ An ra đi. Bởi vì đối với bầu Đức và HAGL, Công Phượng rất quan trọng và rất khó để thay thế. “Chúng tôi chưa bao giờ đặt vấn đề mua Công Phượng. Cậu ấy là cầu thủ nổi tiếng, tuyển thủ quốc gia và tài sản của bầu Đức nên không phải có tiền là mua được” - vị này cho hay.
 
Khi cập bến TP.HCM, bầu Đức cũng yêu cầu, Công Phượng không được thi đấu nếu như đối đầu với HAGL. Đây là trường hợp ngoại lệ duy nhất mà ông bầu này đưa ra, trong khi các cầu thủ khác như Đức Lương, hay Văn Sơn đều thoải mái được ra sân nếu như TP.HCM và HAGL gặp nhau.
 
Trước đó, TP.HCM cũng lên tiếng phủ nhận việc chi 15 tỷ để mua đứt Công Phượng từ HAGL.
 
Hiện tại, Công Phượng cùng các đồng đội đang đóng quân tại Vũng Tàu để chuẩn bị cho vòng 3 V.League. Mục tiêu của thầy trò HLV Lee Tae Hoon là hướng đến ngôi vị cao nhất của V.League và Cup QG, đây là hai chức vô địch mà TP.HCM đã để tuột mất vào tay Hà Nội FC ở mùa giải 2019.
 
VIDEO: NĂM 2020 ĐẦY HI VỌNG CỦA CÔNG PHƯỢNG
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan