rss
Thứ sáu, 27/11/2020 | 21:08 GMT+7

TP.HCM để vuột ngôi nhất toàn đoàn tại Giải vô địch Đá cầu cá nhân toàn quốc năm 2020

Cập nhật 03:15 ngày 28/06/2020

(Thể thao) - Sau khi đạt thành tích 1V-1B-4Đ, đội tuyển đá cầu TP.HCM tự tin sẽ giành thêm từ 1 đến 2 tấm HCV ở nội dung Đội tuyển 3 nam và 3 nữ, trước khi khép lại Giải vô địch Đá cầu cá nhân toàn quốc năm 2020 được tổ chức tại tỉnh Đồng Tháp.

Với lực lượng đồng đều hơn, trong buổi sáng cuối cùng của giải(27/6), 2 nội dung của đá cầu TP.HCM đều tiến thẳng vào trận bán kết. Tuy nhiên trong một buổi chiều không được may mắn, đội tuyển 3 nữ đã của chúng ta đã không thể vượt qua nữ Bắc Giang và đành dừng chân với chiếc HCĐ mang về. Trong khi đó ở nội dung 3 nam, các chàng trai của TP.HCM đã xuất sắc có được chiến thắng nghẹt thở trước đội tuyển chủ nhà Đồng Tháp, hiên ngang bước vào chơi trận chung kết với tuyển 3 nam của Bắc Giang.

Hình ảnh: TP.HCM để vuột ngôi nhất toàn đoàn tại Giải vô địch Đá cầu cá nhân toàn quốc năm 2020 số 1

Tuy nhiên, do tiêu hao quá nhiều thể lực từ trận bán kết đã khiến một số VĐV nòng cốt của đội có dấu hiểu tái phát chấn thương, toàn đội vì thế đã không còn đủ “pin” để có thể chơi một trận chung kết theo như ý muốn. Chung cuộc, trong trận chung kết tranh HCV, đội tuyển TP.HCM đành chịu thua Bắc Giang ở nội dung thế mạnh của mình với tỷ số sát nút.

Đánh giá giải đấu, ông Nguyễn Đăng Khoa, trưởng bộ môn đá cầu thành phố nói: “Với những ảnh hưởng từ mùa dịch Covid-19 vừa qua, BHL không thể chuẩn bị được kĩ thể lực tốt nhất cho các em VĐV nên đội đã để mất cơ hội ghi điểm vào những điểm số quyết định. Cũng phải nhìn nhận thêm về sự phát triển trình độ chuyên môn của các VĐV trẻ ở các đơn vị khác, khoảng cách về chuyên môn đang dần thu hẹp lại vì thế đạt được kết quả này cũng là một kết quả tốt của đội”.

Hình ảnh: TP.HCM để vuột ngôi nhất toàn đoàn tại Giải vô địch Đá cầu cá nhân toàn quốc năm 2020 số 2

Ông cũng nhấn mạnh rằng, việc vuột mất 2 chiếc HCV ở ngày thi đấu cuối cùng cũng rất đáng tiếc, vì đây là 2 nội dung sở trường của đội mà BHL đã đầu tư chuẩn bị kĩ lưỡng và có cơ hội vươn lên vị trí nhất toàn đoàn.

“Xin thay mặt bộ môn gửi lời cám ơn đến quý lãnh đạo đã luôn quan tâm tạo điều kiện thuận lợi cho các em và xin gửi lời cám ơn đến BHL, các em VĐV đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo đá cầu TP.HCM”.

Hình ảnh: TP.HCM để vuột ngôi nhất toàn đoàn tại Giải vô địch Đá cầu cá nhân toàn quốc năm 2020 số 3

Chung cuộc giải đấu, đội chủ nhà Đồng Tháp xếp hạng Nhất toàn đoàn với 2 HCV, 3 HCB, 3 HCĐ; TP.HCM xếp thứ Nhì với 1 HCV, 2 HCB, 5 HCĐ; Thừa Thiên Huế xếp thứ ba với 1 HCV, 1 HCB, 2 HCĐ.

Giải vô địch Đá cầu cá nhân toàn quốc năm 2020 thu hút 130 vận động viên đến từ 10 tỉnh, thành gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Yên Bái, Thừa Thiên Huế, Nghệ An, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bắc Giang, Quảng Ninh, Phú Thọ và chủ nhà Đồng Tháp. Các vận động viên tranh tài ở các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam – nữ, đội tuyển nam và đội tuyển nữ.

Nam Trung

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan