rss
Thứ ba, 26/01/2021 | 23:25 GMT+7

TP.HCM giành thêm 3 chiến thắng ở Giải trẻ kick-boxing toàn quốc

Cập nhật 08:53 ngày 22/07/2020

(Các môn khác) - Ở ngày thi đấu thứ hai tại Giải trẻ kick-boxing toàn quốc đang diễn ra ở Nghệ An. Trong ngày thi đấu này, 3 võ sĩ của TP.HCM là Trần Tấn Vũ, Nguyễn Tiến Đạt, Lý Diệu Phước đều lần lượt dành chiến thắng.

Theo lời HLV Trần Thanh Ý, người đang huấn luyện và có mặt trực tiếp tại Nhà thi đấu tỉnh Nghệ An cho biết: “Thời tiết tại thành phố Vinh trong những ngày qua rất nóng, nhiệt độ trong nhà thi đấu có thể lên tới hơn 40 độ C. Mặc dù vậy, các võ sĩ của thành phố đều tập trung khi thi đấu, với hi vọng mang về những kết quả có lợi nhất”.

Hình ảnh: TP.HCM giành thêm 3 chiến thắng ở Giải trẻ kick-boxing toàn quốc số 1

Cũng theo HLV Trần Thanh Ý tường thuật lại, ở hạng 52 kg nam, với trình độ chênh lệch rõ rệt, võ sĩ của TP.HCM là Trần Tấn Vũ đã không mấy khó khăn khi đánh bại đối thủ Mông Văn Giang của đơn vị Bắc Giang ngay trong hiệp đấu đầu tiên.

Trong khi đó ở hạng 56kg, nơi có sự hiện diện của võ sĩ trẻ Nguyễn Tiến Đạt, anh gặp Bùi Quang Tuấn của Đồng Nai trong một trận đấu hứa hẹn nhiều pha ra đòn đẹp mắt. Hạng 56kg nam năm nay là một trong những hạng cân quy tụ số lượng võ sĩ đông đảo nhất với 14 VĐV, thế nên việc sớm giành được chiến thắng sẽ giúp cho VĐV bảo toàn được năng lượng cũng như tạo sự dè chừng cho các đối thủ ở những lượt trận sau.

HLV Trần Thanh Ý cho biết: “Võ sĩ của Đồng Nai đánh rất tập trung nhưng Đạt đã làm rất tốt theo sự chỉ đạo của HLV. Ở hiệp 2 Đạt đã sớm kết liễu đối thủ khi tung ra đòn chân trái rất nặng vào bụng, để rồi đối thủ vì không chị được nên đã phải xin bỏ cuộc”.

Hình ảnh: TP.HCM giành thêm 3 chiến thắng ở Giải trẻ kick-boxing toàn quốc số 2

Bước vào ngày thi đấu tiếp theo(22/7), kick-boxing TP.HCM sẽ tiếp tục cuộc hành trình với 2 trận đấu. Ở hạng 51kg nữ, Phạm Thị Diễm Trang sẽ gặp La Bích Huệ của Lạng Sơn; ở hạng 63kg nam lứa 14-16, võ sĩ trẻ Vũ Minh Tiến sẽ gặp Đàm Công Yên tới từ Bắc Ninh.

Kick-boxing TP.HCM lên đường tham dự giải từ trước đó 1 ngày, đội gồm 20 thành viên, trong đó có 1 trưởng đoàn – 3 HLV – 16 VĐV. Các võ sĩ trẻ của thành phố được triệu tập ở giải lần này đều là những võ sĩ tiềm năng tới từ các quận huyện có phòng trào võ thuật mạnh, đóng góp đáng kể cho thể thao thành phố như Quận 7, Quận 2, Quận Bình Thạnh, Quận Phú, Quận 5,…

Tham dự giải đấu có 35 đoàn với hơn 400 vận động viên đến từ các tỉnh, thành, ngành trong cả nước, tranh tài ở 2 lứa tuổi (từ 14 đến 16 và 17 đến 18), các hạng cân từ 40 đến 81kg. Giải có tổng cộng 43 bộ huy chương dành cho cả nam và nữ.

Các trận đấu sẽ được bắt đầu từ 15g00 tại Nhà thi đấu tỉnh Nghệ An.

Nam Trung

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan