rss
Thứ ba, 07/12/2021 | 17:19 GMT+7

TP.HCM ra mắt Liên đoàn Billiards và Snooker

Cập nhật 13:58 ngày 16/11/2021

(Thể thao) - Việc thành lập Liên đoàn Billiards và Snooker TP.HCM là dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển phong trào billiards và snooker sâu rộng đến các quận, huyện và đặc biệt chuẩn bị đầu tư phát triển các vận động viên năng khiếu, góp phần nâng tầm thể thao thành phố.

Ngày 16/11/2021, tại Trung tâm Dịch vụ TDTT (Quận 11, TP.HCM), Đại hội thành lập Liên đoàn Billiards và Snooker TP.HCM đã được tổ chức và bầu ra 17 thành viên ban chấp hành, 3 thành viên ban kiểm tra, trong đó ông Đinh Văn Chiên (Giám đốc công ty TNHH Kỹ thuật Tiến Minh) được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn nhiệm kỳ I (2021 – 2025).

Hình ảnh: TP.HCM ra mắt Liên đoàn Billiards và Snooker số 1

Trong nhiệm kỳ, Liên đoàn Billiards và Snooker TP.HCM đã xác định những mục tiêu như phát triển phong trào đến các quận huyện, nhằm tạo tài năng đóng góp vào phong trào thể thao nói chung của TPHCM; xây dựng các câu lạc bộ, cơ sở billiards ngoài công lập vững mạnh và chuyên nghiệp… Trong đó, công tác chuyên môn sẽ tập trung tăng cường tập huấn, bồi dưỡng cho huấn luyện viên, trọng tài chuyên môn, đồng thời định hướng xây dựng lực lượng vận động viên trẻ để đào tạo tuyển thủ thành tích cao.

Hình ảnh: TP.HCM ra mắt Liên đoàn Billiards và Snooker số 2

Ở công tác tổ chức giải đấu, Liên đoàn sẽ phối hợp với bộ môn billiards và snooker thành phố từng bước hoàn thiện hệ thống thi đấu các giải từ phong trào tại các quận, huyện đến giải thành phố, giải quốc tế được tổ chức tại TP.HCM. Trong đó, việc tổ chức các giải quốc tế sẽ là cơ hội để các VĐV cọ xát với các tuyển thủ thế giới, nâng cao trình độ chuyên môn.

A.T

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan