rss
Thứ bảy, 08/08/2020 | 02:05 GMT+7

Trại hè bóng đá Thăng Long 2019: Ươm mầm ước mơ sân cỏ

Cập nhật 15:56 ngày 31/05/2019

(Phong trào) - Hôm 31/5, Chương trình Trại hè bóng đá Thăng Long 2019 sẽ khai mạc tại Sân vận động Lê Minh Xuân (Bình Chánh, TP.HCM). Chương trình nàu do CLB bóng đá Thăng Long FC tổ chức với mong muốn ươm mầm những ước mơ sân cỏ cho các em thiếu nhi thành phố.

Chương trình Trại hè bóng đá Thăng Long 2019 diễn ra trong 3 đợt: Đợt 1 từ 31/5 – 11/6, Đợt 2 từ 21/6 – 1/7, Đợt 3 từ 19/7 – 27/7.

Hình ảnh: Trại hè bóng đá Thăng Long 2019: Ươm mầm ước mơ sân cỏ số 1

Các học viên nhí được thi đấu nội bộ, thi đấu giao hữu

Tại Trại hè, các em thiếu nhi sẽ sinh hoạt tập trung tại Sân vận động Lê Minh Xuân dưới sự giám sát và hỗ trợ của các HLV. Theo đó, các em sẽ được hướng dẫn kỹ thuật chuyên môn cơ bản về bóng đá một cách bài bản. Cùng với đó, ban huấn luyện sẽ tổ chức những buổi sinh hoạt về tâm lý lứa tuổi, dinh dưỡng trong tập luyện thể dục thể thao, tìm hiểu lịch sử bóng đá thế giới.

Hình ảnh: Trại hè bóng đá Thăng Long 2019: Ươm mầm ước mơ sân cỏ số 2

Trong chương trình Trại hè, các học viên được tham quan khu di tích lịch sử cấp thành phố: Láng Le – Bàu Cò (Ấp 1, xã Tân Nhựt, Bình Chánh). Sau đó, các em tự viết bài thu hoạt cảm nhận và chuyến tham quan khu di tích này. Các học viên sẽ có những trận thi đấu nội bộ, thi đấu giao hữu. Đặc biệt, các em được trải nghiệm không khí bóng đá chuyên nghiệp khi tham gia làm giàn chào tại các trận đấu V.league 2019 ở Sân vận động Thống Nhất.

Hình ảnh: Trại hè bóng đá Thăng Long 2019: Ươm mầm ước mơ sân cỏ số 3

Làm dàn chào, trải nghiệm không khí bóng đá chuyên nghiệp

Ngoài ra, các em được hướng dẫn các môn thể thao bổ trợ để giải trí trong thời gian này gồm: bóng bàn, banh bàn, cầu lông, cờ tướng,... Qua chương trình, các học viên rèn luyện được tác phong sinh hoạt tập thể, tự lập hơn trong các hoạt động cá nhân cũng như tiếp thu được nhiều kỹ năng sống cần thiết ngoài việc được thoả niềm đam mê đá bóng.

Hình ảnh: Trại hè bóng đá Thăng Long 2019: Ươm mầm ước mơ sân cỏ số 4

Các học viên rèn luyện tác phong sinh hoạt tập thể

Đây là lần thứ 5 Chương trình được tổ chức nên đã tạo dựng được uy tín đối với các phụ huynh khi mỗi năm có hơn 100 học viên tham dự trại hè.

Hình ảnh: Trại hè bóng đá Thăng Long 2019: Ươm mầm ước mơ sân cỏ số 5

Hình ảnh: Trại hè bóng đá Thăng Long 2019: Ươm mầm ước mơ sân cỏ số 6

Vui chơi giải trí sau giờ tập

Ông Nguyễn Thành Nam – Giám đốc Công ty Thể thao Nam Thăng Long/Đơn vị tổ chức Trại hè, cho biết: “Chương trình Chương trình Trại hè bóng đá Thăng Long 2019 với mục tiêu tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh trong dịp hè cho các em thiếu nhi yêu thích bóng đá sau một năm học tập. Qua đó, tăng cường giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập và rèn luyện năng khiếu bóng đá, rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp cho các em học viên”.

Lê Giang

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan