rss
Thứ hai, 01/06/2020 | 10:24 GMT+7

Trâm Anh từng nhận cơn mưa gạch đá vì muốn 'yêu thử' Bùi Tiến Dũng

Cập nhật 14:43 ngày 13/04/2019

(Tin tức 360) - Là cô gái sở hữu ngoại hình xinh đẹp được nhiều người yêu mến nhưng Trâm Anh cũng vướng không ít tai tiếng như bị đồng nghiệp tố sống giả tạo, dựa hơi người nổi tiếng...

Sinh năm 1996, từ một dược sĩ, Trâm Anh bất ngờ trở thành cái tên được săn đón kể từ khi tham gia chương trình "Nóng cùng World Cup 2018". Sau đó, tên tuổi của 9X càng nổi đình nổi đám khi nhận lời tỏ tình của hot streamer Pewpew, bị đồng nghiệp tẩy chay và tố giả tạo, uống rượu như uống nước lọc,...
 
 
 
Hình ảnh: Trâm Anh từng nhận cơn mưa gạch đá vì muốn 'yêu thử' Bùi Tiến Dũng số 1
 
Đầu năm 2019, Trâm Anh lại dính vào một câu chuyện thị phi khác có liên quan đến thủ môn Bùi Tiến Dũng. Trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi: “Trâm Anh là một cô gái rất hot trên mạng xã hội. Nếu có một mối nhân duyên với cầu thủ, ví như Bùi Tiến Dũng thì Trâm Anh có sẵn sàng?”. Cô nàng trả lời: “Nếu mà có duyên thì chắc Trâm Anh cũng sẽ thử”.
 
Hình ảnh: Trâm Anh từng nhận cơn mưa gạch đá vì muốn 'yêu thử' Bùi Tiến Dũng số 2
 
Vì chia sẻ này mà hot girl Đồng hành cùng World Cup bị dân mạng “ném đá” là dựa hơi “thủ môn quốc dân” để nâng tầm nổi tiếng. Phát ngôn “thử yêu Bùi Tiến Dũng” của “hot girl World Cup” bị dân mạng chia sẻ khắp nơi, kèm theo những bình luận chỉ trích.
 
Sau đó, dân mạng lại đọc được một status của cô nàng trên trang cá nhân: “Như nào? Đánh nhau không? Haha”. Nhiều người cho rằng, đây là dòng trạng thái khiêu khích anti-fan của Trâm Anh. Và Facebook của cô xuất hiện thêm nhiều bình luận chỉ trích khác.
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan