rss
Thứ hai, 02/08/2021 | 18:14 GMT+7

Trận Đông Á Thanh Hoá - HAGL nhiều khả năng đá không khán giả

Cập nhật 08:54 ngày 28/04/2021

(Bóng đá Nam) - Thường trực Tỉnh uỷ tỉnh Thanh Hoá sẽ có ý kiến với UBND tỉnh Thanh Hoá về việc Đông Á Thanh Hoá và HAGL thi đấu trong điều kiện không khán giả.

Theo đó, rất nhiều khả năng trận đấu giữa Đông Á Thanh Hoá và HAGL sẽ được tổ chức trong điều kiện không khán giả theo yêu cầu phòng dịch từ địa phương. Vào buổi sáng nay (28.4), Thường trực Tỉnh uỷ Thanh Hoá đã có ý kiến thống nhất chỉ đạo UBND tỉnh Thanh Hoá về công tác tổ chức trận đấu nói trên trong điều kiện dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.
 
 
Hình ảnh: Trận Đông Á Thanh Hoá - HAGL nhiều khả năng đá không khán giả số 1

Trận đấu giữa Đông Á Thanh Hoá và HAGL sẽ không có khán giả

Theo tìm hiểu riêng của phóng viên Thể thao TP.HCM, đến nay chưa có văn bản chính thức nhưng CLB Đông Á Thanh Hoá cũng đã nắm được thông tin về vấn đề tổ chức có hay không có khán giả. Trước đó, đội bóng xứ Thanh đã tổ chức bán vé trong 2 ngày vừa qua. Họ tỏ ra cứng rắn trong các biện pháp phòng dịch và từ chối bán vé cho những người vi phạm.
 
Nếu phải thi đấu trên sân nhà trong điều kiện không khán giả, đó chắc chắn là thiệt thòi không hề nhỏ với thầy trò HLV Petrovic ở thời điểm này. Thanh Hoá đang rất kì vọng ở điểm tựa sân nhà để tạo sức bật về tinh thần trước một đối thủ mạnh như HAGL. Chuỗi 4 trận đấu bất bại với 3 chiến thắng cũng là cơ sỏ để Thanh Hoá tự tin hơn.
 
Ở vòng 11 V.League, cũng có một trận đấu phải tổ chức trong điều kiện không khán giả là cuộc đọ sức trên sân Hà Tĩnh giữa chủ nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và B.Bình Dương. Cũng phải đến thời điểm buổi sáng ngày diễn ra trận đấu, quyết định khó khăn ấy mới được đưa ra.
 
Trận đấu giữa Đông Á Thanh Hoá và HAGL sẽ diễn ra lúc 17h chiều nay (28.4).
 
Thế Sơn
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan