rss
Thứ tư, 15/07/2020 | 05:18 GMT+7

Trần Đức Thọ của TPHCM để thua Danilo Creati trong trận đấu 6 hiệp

Cập nhật 06:22 ngày 30/03/2019

(Boxing) - Tay đấm đang lên của TPHCM Trần Đức Thọ đã để thua Danilo Creati tới từ Italy trong trận đấu 6 hiệp ở một sự kiện boxing diễn ra tối 29/3 tại NTĐ Nguyễn Du.

Ngay từ những đòn đánh đầu tiên, cả Trần Đức Thọ và Danilo Creati đã sớm thể hiện rõ ý đồ tấn công áp sát của mình. Với lợi thể về sức trẻ, tay đấm của TPHCM tự tin khi tung ra những cú combo đòn khá thuần thục về phía đối thủ. Mặc dù chưa thật chính xác, song những cú ra đòn này đã khiến Danilo Creati khá vất vả để chống đỡ. Hầu như ở hiệp đấu đầu tiên, võ sĩ tới từ Italy này thường sử dụng bộ pháp của mình để né đòn cũng như tung ra những đòn đáp trả nhằm tạo khoảng cách an toàn với đối thủ.

Hình ảnh: Trần Đức Thọ của TPHCM để thua Danilo Creati trong trận đấu 6 hiệp số 1

Đấu pháp này tỏ ra rất thích hợp đối với Danilo Creati. Càng thi đấu anh càng trở nên chắc chắn hơn trong các bước di chuyển và phản công của mình. Cũng chính vì sử dụng đấu pháp này mà Danilo Creati đã bào mòn thể lực của Trần Đức Thọ chỉ trong 4 hiệp đấu đầu tiên. Ở 2 hiệp đấu cuối, Danilo Creati thay đổi chiến thuật một cách linh hoạt khi liên tục tung ra những đợt tấn công mạnh và chính xác. Cùng với sự đi xuống về mặt thể lực, Trần Đức Thọ ở thời điểm này bắt đầu để lộ ra nhiều khoảng trống hơn so với các hiệp đấu trước, anh bị đối thủ khai thác ở các đòn đấm số 3 và số 4 khiến cục diện trận đấu vì thế mà trở nên dễ đoán biết. Sau 6 hiệp đấu, võ sĩ của Việt Nam chịu thất bại chung cuộc trước võ sĩ người Italy với tỷ số 1-5.

Hình ảnh: Trần Đức Thọ của TPHCM để thua Danilo Creati trong trận đấu 6 hiệp số 2

Bà Đinh Thị Phương Thanh, HLV trưởng cho biết: “Đây là trận đấu không thật sự tốt của Thọ, em bị mất tập trung ở những thời điểm quan trọng. Hơn nữa đây là trận đấu kéo dài đến 6 hiệp, việc có ít thời gian tập luyện trước giải cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến thất bại này”.

Cũng trong đêm thi đấu này, 5 trận đấu còn lại của sự kiện diễn ra khá hấp dẫn. 5 võ sĩ của Việt Nam là Cao Văn Nguyên, Bùi Phước Tùng, Nguyễn Thị Tâm, Vũ Thành Đạt và Nguyễn Văn Hải đều giành chiến thắng trước các đối thủ tới từ Philippines và Úc.

Nam Trung

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan