rss
Thứ bảy, 15/05/2021 | 02:59 GMT+7

Trận SLNA - Nam Định vẫn diễn ra dù gặp ảnh hưởng của bão số 9

Cập nhật 15:16 ngày 30/10/2020

(Bóng đá Nam) - Trận đấu giữa SLNA và Nam Định vẫn sẽ diễn ra dù thời tiết tại Nghệ An diễn biến theo chiều hướng không thuận lợi.

Vào thời điểm này, bão số 9 đang gây ra nhiều ảnh hưởng đối với khu vực miền Trung. Sau khi tàn phá nhiều tỉnh thành và gây ra lũ lụt trên diện rộng, ngay cả những địa phương Bắc Trung bộ như Nghệ An cũng bắt đầu có mưa rất lớn trên diện rộng. Nhiều huyện như Đô Lương, Thanh Chương, Yên Thành,...rơi vào trạng thái ngập úng.
 
 
Hình ảnh: Trận SLNA - Nam Định vẫn diễn ra dù gặp ảnh hưởng của bão số 9 số 1

Thành phố Vinh đang trong tình trạng ngập lụt

Tuy nhiên, gần như chắc chắn trận đấu giữa SLNA và Nam Định vẫn sẽ diễn ra theo kế hoạch ban đầu. Theo ghi nhận của phóng viên, dù vẫn còn ngập một số tuyến đường nhưng mưa tại thành phố Vinh đã giảm bớt. Cùng với đó, lượng mưa vẫn nằm trong ngưỡng cho phép của hệ thống thoát nước tại sân vận động Vinh.
 
Buổi họp kĩ thuật chiều nay giữa 2 đội bóng, tổ trọng tài và ban tổ chức trận đấu vẫn đang diễn ra. Trong trường hợp lượng mưa tăng đột biến vào đêm nay và ngày mai (ngày diễn ra trận đấu), việc hoãn trận đấu mới được cân nhắc tính đến. 
 
Việc di dời địa điểm diễn ra trận đấu thực tế khó có thể diễn ra như cách Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đề xuất được thi đấu với Viettel trên sân Hàng Đẫy. Lý do là bởi mưa lớn xuất hiện có phần đột ngột, bản thân CLB Nam Định cũng đã có mặt tại Vinh từ hôm qua (29/10). Nếu tiếp tục di chuyển ngược ra một địa điểm khác sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự chuẩn bị và thể lực của cả 2 đội.
 
Cuộc đọ sức giữa SLNA và Nam Định mang tính chất sống còn đến cuộc đua trụ hạng V.League. Nếu đội bóng thành Nam giành chiến thắng, họ chắc chắn sẽ ở lại với V.League. Nếu Nam Định hoà, Quảng Nam cần phải thắng cách biệt từ 4 bần trở lên thì mới có thể trụ hạng. Ngược lại, khi Nam Định thua và Quảng Nam thắng, Quảng Nam mới là những người ở lại V.League.
 
TS (Ảnh/ Hải Vương) 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan