rss
Thứ tư, 15/07/2020 | 13:06 GMT+7

Trấn Thành xót xa, hứa tặng quà cho tình nguyện viên khu cách ly

Cập nhật 22:04 ngày 25/03/2020

(Tin tức 360) - Hình ảnh những cán bộ, tình nguyện viên phải mang vác những món đồ tiếp tế của người thân tại khu cách ly khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Vừa quá, trên mạng xuất hiện rất nhiều hình ảnh các “chiến sĩ” ở tuyến đầu chồng dịch phải trải qua cảnh “màn trời chiếu đất”, ăn uống tạm bợ và làm việc hết sức tại các khu cách ly khiến nhiều người không khỏi cảm phục, xót xa.
 
 
Hình ảnh: Trấn Thành xót xa, hứa tặng quà cho tình nguyện viên khu cách ly số 1
 
Trước những vất vả, nhọc nhằn mà các “chiến sĩ” đang phải làm thì có rất nhiều người tập trung tại cách khu cách ly để tiếp tế lương thực và đồ dùng cho người thân vừa trở về từ nước ngoài gây nên tình trạng nhốn nháo khiến các anh thêm phần cực nhọc.
 
Trước những hình ảnh này, mới đây, MC Trấn Thành thể hiện thái độ bức xúc vì người dân gửi đồ cho các "cậu ấm cô chiêu" đang tiến hành cách ly tập trung: “Trời ơi, cách ly chứ không phải nghỉ dưỡng".
 
Nam diễn viên Cua lại vợ bầu cho rằng không nên mang nhiều đồ vào khu cách ly. "Đi cách ly chứ không phải đi nghỉ dưỡng. Chúng ta ở đó, các chiến sĩ phải làm việc gấp nhiều lần để phục vụ chúng ta. Họ cũng là những con người bằng xương, bằng thịt. Thương họ đi", Trấn Thành chia sẻ.
 
Anh cũng bày tỏ tình thương, lòng biết ơn đối với các tình nguyện viên đang làm việc vất vả dưới cái nắng gay gắt của TP.HCM.
 
Hình ảnh: Trấn Thành xót xa, hứa tặng quà cho tình nguyện viên khu cách ly số 2
 
Sức đâu mấy ảnh chịu cho nổi? Khi chúng ta xót người nhà mình ở trong khu cách ly như thế nào, thì người nhà của các anh cũng xót cho họ y như vậy khi thấy những tấm hình này. Chỗ ở, họ đã nhường cho chúng ta. Chúng ta ở đó, họ phải làm việc gấp nhiều lần để phục vụ. Nhưng phục vụ không phải là nhiệm vụ chính của họ, họ đang giúp chúng ta mà. Họ cũng là con người bằng xương bằng thịt đó, thương họ đi", ông xã Hari Won không khỏi xót xa.
 
Cuối dòng trạng thái, Trấn Thành cho biết anh sẽ gửi lời cảm ơn và tặng những món quà xứng đáng cho họ sau khi mùa dịch qua đi. "Sau khi hết dịch, tôi hứa sẽ lên tận các khu cách ly tặng những món quà thật xứng đáng cho những hy sinh mà các anh đã gửi đến đồng bào hôm nay. Trân trọng các anh", Trấn Thành bày tỏ.
 
Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái của Trấn Thành nhanh chóng nhận được sự tán đồng của cư dân mạng. Phần lớn ý kiến đồng tình với quan điểm của nam MC và bày tỏ thái độ bức xúc trước việc người dân tập trung đông đúc khiến công tác phòng chống dịch thêm khó khăn.
 
TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan