rss
Chủ nhật, 09/08/2020 | 15:01 GMT+7

Tranh thủ nghỉ lễ, Duy Mạnh dẫn Quỳnh Anh "đi về thanh xuân"

Cập nhật 07:34 ngày 02/05/2020

(Hậu trường) - Duy Mạnh và Quỳnh Anh vừa có kỳ nghỉ hiếm hoi tại một bãi biển lãng mạn!

Sau đám cưới hoành tráng, Duy Mạnh lập tức trở lại với kế hoạch tập luyện của Hà Nội FC và không may dính chấn thương dây chằng. Chính bởi vậy trung vệ ĐT Việt Nam và Quỳnh Anh gặp rất nhiều khó khăn, thậm chí tới tận kỳ nghỉ lễ 30/4 1/5 cặp đôi này mới có một chuyến đi gọi là...trăng mật!
 
 
Ngay ngày đầu tiên của kỳ nghỉ lễ, dù dịch Covid-19 mới chỉ lắng xuống nhưng Duy Mạnh và Quỳnh Anh vẫn quyết định đi du lịch. Cặp đôi liên tục chia sẻ khoảnh khắc đi nghỉ dưỡng tại một vùng biển thơ mộng. Họ còn dạo phố bằng chiếc xích lô và gọi đây là chuyến đi 'đưa em về thanh xuân'.
 
Hình ảnh: Tranh thủ nghỉ lễ, Duy Mạnh dẫn Quỳnh Anh đi về thanh xuân số 1

Duy Mạnh và Quỳnh Anh đi 'trăng mật' mùa dịch

 
Du lịch mùa dịch, dĩ nhiên Duy Mạnh và Quỳnh Anh không quên chuẩn bị khẩu trang chu đáo. Cặp đôi  cũng không tiết lộ địa điểm du lịch như hồi còn là cặp tình nhân. Có lẽ Duy Mạnh muốn chọn một nơi 'nên thơ hữu tình' để trăng mật cũng như dưỡng thương.
 
Mới đây Quỳnh Anh cũng đã lên tiếng xác nhận cô đã mang thai quý tử đầu lòng. Gia đình nhà chuột sẽ đón một 'chuột con' vào cuối năm nay khiến fans cặp đôi vô cùng thích thú và gửi lời chúc mừng!
 
Trước đó trò cưng của HLV Park Hang Seo đã phẫu thuật dây chằng thành công tại Singapore. Sau ít ngày tập luyện tại nhà, Duy Mạnh đã hội quân cùng dàn 'bệnh binh' ở trung tâm bóng đá PVF. Dự kiến anh sẽ phải mất khoảng 9 tháng để phục hồi hoàn toàn. May mắn với Duy Mạnh là anh không bị tổn thương phần sụn chêm nên hoàn toàn có thể hồi phục nhanh hơn nên tập luyện đúng cách!
 
CP

BẢN TIN BÓNG ĐÁ 29.04 | THẦY PARK SÁNH VAI CÙNG ĐẠO DIỄN KÝ SINH TRÙNG

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan