rss
Thứ sáu, 05/06/2020 | 19:44 GMT+7

Trao giải cuộc thi video clip ‘Nét đẹp cuộc sống’

Cập nhật 13:08 ngày 14/04/2018

(Tin tức 360) - Sáng 9h ngày 13/4, tại trụ sở báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP) đã diễn ra lễ trao giải cuộc thi video clip “Nét đẹp cuộc sống”.

Ban tổ chức cuộc thi Nét đẹp cuộc sống – Báo SGGP phát động phong trào cuộc thi video clip “Nét đẹp cuộc sống” từ ngày 12/12/2107 cho đến ngày 31/3/2018. Trong hơn 3 tháng phát động, cuộc thi đã thu hút đông đảo sự quan tâm từ các tác giả/nhóm tác giả trên mọi miền đất khi có hơn 100 tác phẩm gửi tham gia dự thi. Tuy nhiên chỉ có 26 tác phẩm đúng tiêu chí được BTC chọn ra để tham gia tranh giải.

Hình ảnh: Trao giải cuộc thi video clip ‘Nét đẹp cuộc sống’ số 1

Trong số 26 tác phẩm được chọn ra, mỗi tác phẩm đều mang một màu sắc riêng và tạo được hiệu ứng xã hội cao. Trong đó, có 10 sản phẩm dự thi nhận được từ 1.000 đến 7.000 lượt view như các tác phẩm: Hành trình tìm con chữ giữa Sài thành, nghề lau kiếng cao ốc văn phòng, tung bay tà áo tung bay... Đặc biệt, tác phẩm Mái ấm của những chú cho bị bỏ rơi thu hút hơn 36.000 lượt view, Sắc hoa Đà Lạt mùa lễ hội có hơn 42.000 lượt view.

Hình ảnh: Trao giải cuộc thi video clip ‘Nét đẹp cuộc sống’ số 2

Theo đó, có 20 tác phẩm đã đạt giải thưởng chung cuộc. Giải nhất của cuộc thi lần này thuộc về tác phẩm “Hành Trình tìm con chữ giữa Sài thành” (tác giả Đăng Quang) và tác phẩm “Phạm Hữu Lộc: Lan tỏa lòng nhân ái trong cộng đồng” của nhóm tác giả: Thanh Tâm, Quyên Thủy, Khánh Hương. Các giải nhì thuộc về tác phẩm: “Ngôi nhà” ghe đong đầy tình yêu thương, Mái ấm của những chú chó bị bỏ rơi.

Cuộc thi video clip “Nét đẹp cuộc sống” là cuộc thi nhằm góp phần quảng cáo hình ảnh của đất nước, con người Việt Nam. Nâng cao giá trị giáo dục lối sống nhân ái trong cuộc đồng, giúp gắn kết truyền thống văn hóa tốt đẹp, nhân văn của người Việt Nam, thông qua việc chuyển tải những hình ảnh, đoạn video clip về cuộc sống hằng ngày của những góc nhìn khác nhau của bạn đọc.

Hình ảnh: Trao giải cuộc thi video clip ‘Nét đẹp cuộc sống’ số 3

Ngoài BTC giải là Báo SGGP, cuộc thi video clip “Nét đẹp cuộc sống” còn nhận sự đồng hành của công ty BHNT Prudential Việt Nam và đồng tài trợ giải thưởng từ Công tư Lê Bảo Minh.

Nam Trung

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan