rss
Thứ bảy, 15/05/2021 | 03:44 GMT+7

Triệu Vy bị đồn cặp kè với trai trẻ

Cập nhật 10:35 ngày 29/09/2020

(Tin tức 360) - Nữ diễn viên Triệu Vy liên tục bị bắt gặp xuất hiện cùng trai trẻ làm dấy lên nghi vấn gặp trục trặc tình cảm với ông xã Huỳnh Hữu Long.

Mới đây, hình ảnh Triệu Vy đi siêu thị với một người đàn ông trẻ tuổi được chia sẻ rầm rộ gây xôn xao trên các diễn đàn. Người này sau đó được xác nhận là Kha Dục Danh, một đạo diễn trẻ tuổi nàng "Én nhỏ".
 
Hình ảnh: Triệu Vy bị đồn cặp kè với trai trẻ số 1
 
Theo Sina, cử chỉ của Triệu Vy và người đàn ông trẻ tuổi rất tình cảm, cho thấy quan hệ không đơn thuần là bạn bè. 
 
Hôm 28/9, Sina tiếp tục đăng tải bộ ảnh mới cho thấy Triệu Vy và “bạn trai tin đồn” cùng nhau dùng bữa ở một nhà hàng Nhật. Trang này cho biết bộ đôi đã nhiều lần ra vào căn hộ của Kha Dục Danh nhưng lần này họ đến thẳng nhà riêng của Triệu Vy. Cả hai có những hành động thân thiết song ánh mắt liên tục dò xét, giữ thái độ cảnh giác xung quanh.
 
Hình ảnh: Triệu Vy bị đồn cặp kè với trai trẻ số 2
 
Theo tờ 163, đây không phải lần đầu cặp đôi này hò hẹn. Những lần trước đó, Triệu Vy từng nhiều lần bị băt gặp đến nhà Kha Dục Danh.
 
Kha Dục Danh là con trai của một gia đình giàu có, mẹ anh là một doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ sinh học, hiện đứng tên 20 công ty. Đạo diễn họ Kha ngoài đeo đuổi đam mê nghệ thuật còn là giám đốc điều hành tại công ty của mẹ.
 
Trước tin đồn đã ly hôn chồng, cặp kè đạo diễn trẻ, Triệu Vy chưa lên tiếng phản hồi. Trước đó, tin đồn cô "đường ai nấy đi" với ông xã Huỳnh Hữu Long đã rộ lên trong showbiz từ 2019, nhưng cô không khẳng định. Hiện tại, tài khoản mạng xã hội của Triệu Vy không còn bất cứ hình ảnh nào của chồng, mà chỉ có những hình ảnh trong cuộc sống đời thường hiện tại, bên con gái, bạn bè thân thiết.
 
T.H
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan