rss
Thứ hai, 02/08/2021 | 19:20 GMT+7

Trò cưng HLV Park Hang Seo lên kế hoạch ăn Tết xa quê, tiếp sức Hải Dương chống dịch

Cập nhật 15:06 ngày 31/01/2021

(Hậu trường) - Tiến Linh đã lên kế hoạch ăn Tết xa quê đồng thời ủng hộ khẩu trang, nước sát khuẩn để ủng hộ Hải Dương chống dịch Covid 19.

Dịch Covid 19 bất ngờ bùng phát trở lại, TP Chí Linh (Hải Dương) và Quảng Ninh đang là vùng tâm dịch. Để đảm bảo an toàn cho các đội bóng đã có 5/7 trận đấu thuộc vòng 3 LS V.League 2021 bị hoãn, BTC cũng đã đưa ra thông báo tạm hoãn giải đấu để đểm bảo an toàn cho các CLB đồng thời chung tay cùng cả nước chống dịch.
 
 
Theo lịch trình B.Bình Dương sẽ có trận đấu trên sân Hàng Đẫy gặp chủ nhà Viettel, tuy nhiên Hà Nội cũng đã ghi nhận ca dương tính với Covid 19 nên BTC buộc phải hoãn lại. Kế hoạch thay đổi bất ngờ khiến Tiến Linh cùng các đồng đội phải di chuyển về đất Thủ, duy trì tập luyện cũng như chuẩn bị cho kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán.
 

Hình ảnh: Trò cưng HLV Park Hang Seo lên kế hoạch ăn Tết xa quê, tiếp sức Hải Dương chống dịch số 1

Tiến Linh đã lên kế hoạc đón Tết ở Bình Dương

 
Trò cưng HLV Park Hang Seo chia sẻ năm nay anh sẽ đón Tết Nguyên Đán ở Bình Dương. "Hiện tại Hải Dương quê hương của Linh đang là một trong những nơi có số lượng người nhiễm dịch Covid 19 nhiều, nên Linh có gọi điện về nhắn nhủ người thân cố gắng giữ gìn sức khỏe, đeo khẩu trang và xịt khuẩn". Được biết Tiến Linh cũng đã có kế hoạch ủng hộ khẩu trang, nước sát khuẩn để 'tiếp lửa' những người đồng hương Hải Dương vượt qua khó khăn do dịch bệnh. 
 
Cũng giống Tiến Linh nhiều cầu thủ Hải Dương ở HAGL như Văn Toàn, Văn Thanh, Văn Sơn, Việt Hưng.. cũng xác định 'xuân này con không về'. Đội bóng phố Núi chia sẻ họ sẵn sàng tạo điều kiện cho các cầu thủ được đón Tết ở đại bản doanh CLB cùng ngoại binh.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan