rss
Thứ ba, 24/11/2020 | 05:07 GMT+7

Trợ lí HLV Nguyễn Công Tuấn: ‘Chúng tôi buồn vì không ghi được bàn thắng’

Sự kiện: V-League 2020
Cập nhật 22:29 ngày 18/06/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Trợ lí Nguyễn Công Tuấn tỏ ra tiếc nuối khi các học trò không thể ghi bàn trong ngày Hà Nội FC đón sinh nhật lần thứ 14.

Tiếp đón SLNA trên sân Hàng Đẫy tối ngày 18/6, với tâm thế là đội chủ nhà, lại là ĐKVĐ của V.League 2019, Hà Nội FC được đánh giá là đội bóng nằm ở kèo trên. Thế nhưng, suốt 90 phút của trận đấu, đội bóng thủ đô không thể chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng.
 
 
Bàn thắng đến từ phút 58 của Đặng Văn Lắm cũng là bàn thắng duy nhất của tận đấu hôm nay. Với kết quả này, Hà Nội FC phải ngậm ngùi thua đau trước đội khách nhân ngày sinh nhật lần thứ 14 của CLB.
 
Nói về trận đấu hôm nay, trợ lí HLV Nguyễn Công Tuấn cho biết: “SLNA họ chơi rất lăn xả. chúng tôi buồn vì không ghi được bàn thắng. Chúng tôi tìm mọi cách tiếp cận khug thành của họ nhưng bóng đá cần sự may mắn.
 
Hình ảnh: Trợ lí HLV Nguyễn Công Tuấn: ‘Chúng tôi buồn vì không ghi được bàn thắng’ số 1
Hà Nội FC thua đau SLNA trong ngày sinh nhật lần thứ 14
 
Tôi không đổ tại Hà Nội không ghi dược bàn thắng. Chúng tôi chỉ là thiếu yếu tố may mắn. Tôi không đổ lỗi cho ai cũng không chê trách nhau. Những gì chưa làm được thì chúng tôi sẽ khắc phục. Hôm nay một trong những yếu tốt ảnh hưởng tới kết quả là thiếu một chút may mắn”.
 
Ông cũng gửi lời xin lỗi đến những người yêu mến đội bóng thủ đô: “Thua cuộc điều đầu tiên cho phép tôi thay mặt BHL gửi lời xin lỗi CĐV vì họ chờ đội một trận đấu hay trong ngày sinh nhật nhưng đó mới là bóng đá. Trong bóng đá có sự bât ngờ, có sự hạnh phúc. Chúng tôi hạnh phúc vì khi thua cuộc đi ra thấy CĐV vẫn đứng đó, chờ đợi cổ vũ.
 
Thất bại hôm nay chúng tôi phải chấp nhận, còn điều còn lại là phấn đấu cho những trận đấu tiếp theo”.
 
Với trận thua này, Hà Nội FC bị đẩy xuống vị trí thứ 7 trên BXH với 7 điểm. Ở vòng đấu tiếp theo, đoàn quân của ông Chu Đình Nghiêm sẽ nam tiến làm khách trên sân của Bình Dương trong khuôn khổ vòng 6 V.League.
 
Hương

CÔNG PHƯỢNG TOẢ SÁNG RỰC RỠ, GIẢI CƠN KHÁT BÀN THẮNG CHO CLB TP.HCM

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan