rss
Thứ sáu, 27/05/2022 | 09:41 GMT+7

Trợ lý của HLV Park Hang Seo "do thám" U23 Indonesia

Sự kiện: SEA Games 31
Cập nhật 18:33 ngày 05/05/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Các trợ lý của HLV Park Hang Seo xuất hiện tại họp báo trước lượt trận đầu tiên của bảng A, họ đều nghiêm túc ghi chép lại phần phát biểu của HLV Shin Tae Yong bên phía U23 Indonesia.

Tại họp báo trước lượt trận đầu tiên của bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31, mỗi nhà cầm quân có 15 phút để trả lời truyền thông. HLV Park Hang Seo của U23 Việt Nam là người trả lời đầu tiên. Trong khi HLV Park Hang Seo trả lời, U23 Indonesia đã cử trợ lý ngôn ngữ người Hàn Quốc theo dõi và ghi chép lại phần trả lời của chiến lược gia này.
 
Đến phần trả lời truyền thông của HLV Shin Tae Yong bên phía U23 Hàn Quốc, đội trợ lý của HLV Park Hang Seo cũng có mặt để theo dõi. Theo đó, HLV Park Hang Seo cử trợ lý Ngô Tuấn Vinh, trợ lý ngôn ngữ Hàn - Anh và trợ lý thể lực Park Sung Gyun ở lại theo dõi phần họp báo của người đàn em đồng hương bên kia chiến tuyến.
 
 
Hình ảnh: Trợ lý của HLV Park Hang Seo do thám U23 Indonesia số 1
Các trợ lý của HLV Park Hang Seo theo dõi họp báo của HLV U23 Indonesia
 
Các trợ lý của HLV Park Hang Seo quan sát rất kỹ phần phát biểu của HLV Shin Tae Yong, họ còn quay lại phần trả lời của chiến lược gia người Hàn Quốc. Phía bên dưới, HLV thể lực Park Sung Gyun ngay từ đầu đã mang theo máy tính xách tay để nhập dữ liệu của các cầu thủ cũng như ghi chép tỉ mỉ phần trả lời của HLV Shin Tae Yong.
 
Kết thúc phần họp báo của U23 Indonesia, các trợ lý của HLV Park Hang Seo cũng ra về. Theo kế hoạch, chiều nay U23 Việt Nam sẽ tập kín để đảm bảo chiến thuật cũng như chuẩn bị chu đáo về việc nghiên cứu đối thủ trước trận ra quân.
 
Trận đấu giữa U23 Việt Nam với U23 Indonesia sẽ diễn ra lúc 18h ngày 6/5 trên sân Việt Trì.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan