rss
Thứ sáu, 29/05/2020 | 07:15 GMT+7

Trợ lý Lê Sỹ Mạnh bất ngờ lên tiếng về Văn Lâm

Cập nhật 21:27 ngày 11/09/2017

(Bóng đá Việt Nam) - Tối nay, trợ lý HLV Hải Phòng Lê Sỹ Mạnh đã chính thức lên tiếng về những sự việc đang khiến dư luận chao đảo tại CLB Hải Phòng.

Ngay sau trận đấu với B.Bình Dương, những mâu thuẫn nội bộ tại CLB Hải Phòng lại có dịp bùng phát khi trợ lý HLV Lê Sỹ Mạnh được cho đã có hành vi "cấm dao hăm dọa thủ thành Đặng Văn Lâm". Chính những thông tin như vậy đang khiến dư luận càng có dịp "xôn xao" về những góc khuất đằng sau các đội bóng tại V.League.
 
Hình ảnh: Trợ lý Lê Sỹ Mạnh bất ngờ lên tiếng về Văn Lâm số 1

Trợ lý Lê Sỹ Mạnh bất ngờ lên tiếng về Văn Lâm

Đứng trước tâm bão chỉ trích nhắm vào mình, cựu tiền đạo Sỹ Mạnh đã có những trần tình khá thẳng thắng với truyền thông: "Tôi đánh Đặng Văn Lâm thì tôi nhận, không có gì phải chối. Tôi đánh vì cậu ta đã hỗn láo với những đàn anh trong đội. Từ Văn Nhiên, Ngọc Thịnh cho đến Anh Hùng ở trận đấu vừa qua. Dội Hải Phòng không ai ưa cậu ta, tuyển thủ cơ mà."
 
Có thể thấy rằng, hành động mà trợ lý Sỹ Mạnh gây ra không thể chỉ là bột phát ngẫu nhiên, Đứng trước sự việc này, CLB Hải Phòng đã tiến hành sa thải trợ lý Lê Sỹ Mạnh. Còn nhớ, đây không phải lần đầu tiên Văn Lâm phải nhận những phản ứng từ chính các đồng đội. Trận đấu với XSKT.Cần Thơ tại V.League 2016, Lâm "tây" còn bị 3 đồng đội Lê Văn Thắng, Đình Bảo và Quốc Trung "đòi ăn thua đủ" sau những sai lầm chết người ở trận đấu này, qua đó gián tiếp làm mất đi cơ hội vô địch của Hải Phòng.
 
 
Phương Trang
 
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan