rss
Thứ ba, 04/10/2022 | 01:47 GMT+7

Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải đặt mục tiêu cùng SLNA vào top 3 V.League 2022

Sự kiện: CLB SLNA
Cập nhật 18:46 ngày 13/02/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Trở về khoác áo cho đội bóng quê hương ở V.League 2022, Nguyễn Trọng Hoàng và Quế Ngọc Hải đặt mục tiêu cùng SLNA lọt vào top 3 ở mùa giải này.

Chiều nay, CLB SLNA đã tổ chức Lễ xuất quân cho mùa giải 2022. Đội bóng chủ sân Vinh cũng nhân cơ hội này ra mắt 3 ngoại binh Michael Olaha, O Ojong Mark và Mohammed Basit và thông báo về việc vừa giữa chân thành công Hoàng Văn Khánh, Phạm Xuân Mạnh. Đây là mùa giải mà nhiều ngôi sao của mảnh đất xứ Nghệ trở về thi đấu cho đội bóng quê hương. Ngoài ra, ngoài cầu thủ nhập tịch Thiago Melo cùng 3 ngoại binh Michael Olaha, O Ojong Mark và Mohammed Basit, thì 100% lực lượng của SLNA đều là những người Nghệ An. Đội bóng thành Vinh cũng đặt mục tiêu sẽ lọt vào top 3 ở mùa giải năm nay.
 
 
Chia sẻ trong buổi lễ, trung vệ Quế Ngọc Hải bày tỏ: "Tôi vừa trở về tập luyện với SLNA một vài ngày trở lại đây. Tôi hay anh em cầu thủ đều háo hức chờ đến ngày thi đấu trở lại cho SLNA. Mục tiêu của SLNA sẽ là thi đấu hết mình, cống hiến, qua đó đáp lại tình yêu nơi người hâm mộ xứ Nghệ ở quê hương nói riêng cũng như cả nước nói chung. Trong quá trình hướng đến V.League 2022, SLNA đặt mục tiêu vào top 3. Chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu tập trung, chăm chỉ thi đấu với tinh thần cao nhất, qua đó đáp ứng sự kỳ vọng của lãnh đạo tỉnh, đội bóng và người hâm mộ xứ Nghệ".
 
Hình ảnh: Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải đặt mục tiêu cùng SLNA vào top 3 V.League 2022 số 1
CLB SLNA tổ chức Lễ xuất quân V.League 2022 (Ảnh: Cao Oanh)
 
Trong khi đó Trọng Hoàng cũng chia sẻ: "Tôi cùng với một số cầu thủ trở về SLNA sẽ cố gắng đóng góp kinh nghiệm, công sức cho đội bóng. Tôi muốn cùng các cầu thủ trẻ và BHL đem đến niềm vui cho người hâm mộ Nghệ An. Đó cũng là động lực để toàn đội cố gắng.
 
Thật sự để cạnh tranh chức vô địch cần hội tụ nhiều yếu tố. Lúc này, toàn đội SLNA chỉ hướng đến sẽ có chiến thuật hợp lý cho từng trận để có được kết quả tốt nhất trong khả năng của mình. Theo tôi, những CLB như Hà Nội FC, HAGL, Viettel vốn dĩ là những ứng cử viên nặng ký sẽ là đối thủ mà SLNA cần phải nỗ lực cạnh tranh để đạt được mục tiêu vào top 3".
 
Hình ảnh: Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải đặt mục tiêu cùng SLNA vào top 3 V.League 2022 số 2
Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải đặt mục tiêu cùng SLNA vào top 3 (Ảnh: Cao Oanh)
 
Trọng Hoàng vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương thoát vị đĩa đệm, anh chưa hẹn ngày trở lại sân cỏ. Tuy nhiên, trở về khoác áo đội bóng quê nhà, Trọng Hoàng quyết tâm sẽ cống hiến cho đội nhà cũng như dùng kinh nghiệm của mình để dẫn dắt các cầu thủ trẻ.
 
"Tôi đang có sự tiến triển tốt và dần hồi phục. Tôi sẽ cố gắng tranh thủ thời gian sớm nhất để có thể sát cánh với SLNA. Tôi đã có dịp trở về SLNA để cống hiến thêm 3 năm nữa. Cảm xúc của tôi ở thời điểm này thật sự hạnh phúc, nhất là khi được trở về nhà. Tôi sẽ cố gắng cống hiến hết mình vì đội bóng quê hương. Tôi mong kinh nghiệm của mình có thể hỗ trợ các cầu thủ trẻ trong mùa giải này, qua đó chung tay phát triển CLB”.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan