rss
Thứ tư, 03/06/2020 | 23:15 GMT+7

Trọng tài bẻ còi, HLV trưởng Becamex Bình Dương nói gì?

Cập nhật 22:15 ngày 20/09/2019

(Bóng đá Nam) - Viettel có chiến thắng kịch 2-1 trước Bình Dương, nhưng điểm nhấn của trận đấu đến từ pha bẻ còi của trọng tài Trương Hồng Vũ ở phút 92. Sau trận đấu HLV Bình Dương bày tỏ sự không hài lòng về những quyết định của trọng tài. Dẫu nhiều tranh cãi nhưng chiến thắng này đã giúp Viettel bước ra khỏi vòng nguy hiểm.

Sau trận đấu, HLV Bình Dương bày tỏ sự không hài lòng của mình về các quyết định của trọng tài. Trả lời báo chí ông Nguyễn Thanh Sơn cho biết:"Thật ra các bạn cũng thấy rồi, trọng tài làm rất làm rất là ức chế. Cầu thủ chúng tôi qua 3 tình huống trọng tài đeo bộ đàm để làm gì. Nếu mà bóng nó đá ra ngoài thì làm sao, trọng tài cũng không thổi phát để phạt đá lên. Vậy mà ghi bàn lại sau 3 đến 4 đường chuyền bắt đầu vào mới thổi để đá phạt lên".

Ông Sơn nói thêm:"Trước trận đấu nhiều tình huống chúng tôi chưa phạm lỗi, mà cầu thủ bên kia phạm lỗi mà trọng tài không thổi phạt".

>>>Vòng 23 V.League: Trọng tài bẻ còi, siêu phẩm & Viettel có 3 điểm 

>>>Thắng đậm Hải Phòng HAGL sáng cửa trụ hạng 

Hình ảnh: Trọng tài bẻ còi, HLV trưởng Becamex Bình Dương nói gì? số 1

Cuối trận đấu Bình Dương tổ chức đá phạt nhanh ở phút bù giờ thứ 2, Hồ Sỹ Giáp băng xuống bên cánh phải rồi căng ngang để Tiến Linh ập vào dứt điểm tung lưới Viettel, gỡ hòa 2-2.

Tuy nhiên, ngay sau đó trọng tài chính Trương Hồng Vũ tham khảo ý kiến của trọng từ thứ 4 và quyết định "bẻ còi", không công nhận bàn thắng cho đội khách. Ban huận luyện và các cầu thủ Bình Dương lập tức phản ứng quyết liệt tổ trọng tài.

Hình ảnh: Trọng tài bẻ còi, HLV trưởng Becamex Bình Dương nói gì? số 2

Ông Trương Hồng Vũ cho rằng cầu thủ của Bình Dương trước đó đã phạm lỗi với trung vệ Bùi Tiến Dũng ở khu vực giữa sân, sát đường biên dọc.

Điều đáng nói, sau khi các cầu thủ Bình Dương ghi bàn và ăn mừng thì trọng tài Vũ mới quyết định không công nhận bàn thắng, khiến các thành viên đội bóng đất Thủ không kìm chế được cảm xúc. Các cầu thủ cũng như ban huấn luyện Bình Dương phản ứng dữ dội với các trọng tài khiến trận đấu bị gián đoạn gần 10 phút. 

Hình ảnh: Trọng tài bẻ còi, HLV trưởng Becamex Bình Dương nói gì? số 3

Sau khi có sự can thiệp từ ban điều hành giải và ban tổ chức sân, trận đấu mới được tiếp tục những phút còn lại và Viettel bảo toàn được chiến thắng 2-1 quý giá trước Bình Dương. 

Chiến thắng này giúp Viettel có 30 điểm, bỏ xa đội đang đứng playoff là Thanh Hóa 5 điểm để tiến gần hơn đến việc trụ hạng V.League thành công.

TL

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan