rss
Thứ hai, 17/05/2021 | 23:32 GMT+7

Trọng tài TPHCM được tài trợ hơn 200 triệu đồng cho đồng phục

Cập nhật 20:43 ngày 20/11/2020

(Phong trào) - Lực lượng giám sát và trọng tài thuộc LĐBĐ TP.HCM (HFF) làm nhiệm vụ tại các giải bóng đá phong trào được tài trợ đồng phục có giá trị hơn 200 triệu đồng.

Công ty TNHH thể thao CP đã ký hợp đồng tài trợ với thời hạn hai năm có giá trị hơn 200 triệu đồng. Trước đó, đơn vị này đã từng tài trợ đồng phục cho trọng tài thành phố những năm qua.

Hình ảnh: Trọng tài TPHCM được tài trợ hơn 200 triệu đồng cho đồng phục số 1

Tại TPHCM, các giải bóng đá phong trào phát triển mạnh mẽ. Giải đấu phong trào rất quan trọng và là nền tảng khởi đầu để phát triển bóng đá đỉnh cao. Do đó, lực lượng trọng tài làm nhiệm vụ ở bóng đá phong trào cần được quan tâm và sự đóng góp từ nhiều phía, đặc biệt từ nguồn lực xã hội hóa. 

"Có nhà tài trợ trang phục, hình ảnh lực lượng trọng tài và giám sát trọng tài của HFF sẽ càng được nâng lên khi điều hành các giải đấu phong trào", trưởng ban trọng tài HFF Hoàng Ngọc Tuấn phát biểu.

Hình ảnh: Trọng tài TPHCM được tài trợ hơn 200 triệu đồng cho đồng phục số 2

Sự hợp tác đầy tâm huyết của Công ty TNHH thể Thao CP trong việc thúc đẩy phong trào trọng tài bóng đá, góp phần cho sự phát triển chung của bóng đá thành phố. Hi vọng qua hợp đồng tài trợ này, các giải bóng đá phong trào sẽ từng bước được nâng cao chất lượng chuyên môn cũng như hình ảnh trọng tài trong mắt công chúng.

Nguyên Lê

 

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan