rss
Thứ ba, 04/10/2022 | 01:20 GMT+7

Trọng tài Việt Nam làm nhiệm vụ ở SEA Games 31

Cập nhật 12:07 ngày 27/04/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Việt Nam là đại diện duy nhất của Đông Nam Á có trọng tài tham gia điều hành môn bóng đá nam SEA Games 31.

SEA Games 31 sắp cận kề, đây là lần thứ hai Việt Nam đăng cai tổ chức ngày hội thể thao Đông Nam Á. Lúc này công tác chuẩn bị đang dần hoàn tất và thông tin về các bộ môn tham dự đại hội cũng được NHM quan tâm, đặc biệt là bóng đá. Mới đây AFC đã công bố danh sách các trọng tài tham gia điều hành môn bóng đá nam. Khá bất ngờ khi Việt Nam là quốc gia Đông Nam Á duy nhất có trọng tài được phép làm nhiệm vụ.
 
Cụ thể, trọng tài Ngô Duy Lân cùng 7 vị trọng tài khác sẽ làm nhiệm vụ tại bảng B môn bóng đá nam SEA Games 31. Đây là bảng đấu có sự góp mặt của U23 Thái Lan, U23 Malaysia, U23 Campuchia, U23 Singapore và U23 Lào. Nhóm trọng tài bảng B ngoài ông Ngô Duy Lân còn có trọng tài đến từ các quốc gia Ấn Độ, Jordan, Maldives, Sri Lanka, Tajikistan và UAE. Cũng ở bảng đấu này Việt Nam còn góp thêm một đại diện khác là trọng tài Nguyễn Trung Hậu trong nhóm 9 trợ lý trọng tài. 
 
Hình ảnh: Trọng tài Việt Nam làm nhiệm vụ ở SEA Games 31 số 1

Trọng tài Việt Nam được giao nhiệm vụ tại SEA Games 31

 
Với bảng A nơi có sự góp mặt của chủ nhà U23 Việt Nam, U23 Indonesia, U23 Myanmar, U23 Philippines có 7 trọng tài đến từ các nước Ấn Độ, Hàn Quốc, Oman, Lebanon, Jordan, Syria, Kuwait và 9 trợ lý trọng tài cũng thuộc các nước châu Á. 
 
Đối với môn bóng đá nữ tổ chức tại sân Cẩm Phả - Quảng Ninh. Việt Nam cũng có một trọng tài làm nhiệm vụ là Lê Thị Ly. Ngoài ra, còn có 2 trợ lý trọng tài nữ, gồm Hà Thị Phượng và Nguyễn Thị Hằng Nga.
 
Theo kế hoạch SEA Games 31 sẽ chính thức khai màn vào ngày 12/5 tới. Ngoài Hà Nội còn có 11 tỉnh thành lân cận đăng cai tổ chức. Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 sẽ có 526 bộ huy chương với 40 môn thể thao, chủ yếu là những môn thể thao được thi đấu tại Thế vận hội.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan