rss
Thứ hai, 01/06/2020 | 23:12 GMT+7

Trung vệ U23 Việt Nam bức xúc với pha phạm lỗi của cầu thủ HAGL

Cập nhật 03:19 ngày 06/04/2018

(Bóng đá Việt Nam) - Trung vệ của U23 Việt Nam và Hà Nội FC là Đỗ Duy Mạnh tỏ ra rất bức xúc, khi bị Tăng Tiến bên phía HAGL chơi xấu ở trận đấu bù ở vòng 3 V.League 2018.

Tình huống diễn ra ở phút bù giờ hiệp 1, Tăng Tiến có pha chơi cao chân và đạp vào đầu gối đối phương, khiến hậu vệ của HAGL đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài chính Trương Hồng Vũ. Đến đầu hiệp 2, Duy Mạnh cũng không thể tiếp thi đấu vì chấn thương, đành rời sân để nhường chỗ cho Đại Đồng.
Hình ảnh: Trung vệ U23 Việt Nam bức xúc với pha phạm lỗi của cầu thủ HAGL số 1

Tăng Tiến phạm lỗi nguy hiểm với Duy Mạnh

Sau trận, trung vệ U23 Việt Nam vẫn chưa hết bức xúc. Anh nói “Trong bóng đá chuyên nghiệp thì đôi chân là nồi cơm cả các cầu thủ, do đó đồng nghiệp luôn phải tránh những pha phạm lỗi nguy hiểm. Trong trận đấu, hai bên cùng quyết tâm thi đấu nhưng phải tỉnh táo và chơi đẹp, để duy trì được nghề nghiệp lâu dài. Vậy nhưng Tăng Tiến đã vào bóng rất ác ý. Khi ấy tôi đã rất nóng bởi nếu không tránh kịp, có thể đã gặp một chấn thương dài hạn”.
 
Duy Mạnh đã phải chườm đá băng kín gối. Trung vệ Hà Nội FC rất vất vả trong việc di chuyển khi cùng các đồng đội của mình đến tận các khán đài để nói lời cảm ơn CĐV nhà. Hôm nay, anh sẽ cần đi chụp cộng hưởng từ nhằm xác định chính xác mức độ chấn thương, cần mất bao lâu để có thể quay trở lại thi đấu.
 
Đánh bại HAGL, Hà Nội FC đã soán ngôi đầu bảng từ Than Quảng Ninh, dù cùng có 10 điểm nhưng hơn đối thủ về chỉ số phụ sau 4 vòng đấu ở V.League 2018.

Video: Cận cảnh tình huống cầu thủ HAGL nhận thẻ đỏ

 
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan