rss
Thứ hai, 14/06/2021 | 17:14 GMT+7

Trường ĐH Sư phạm Thể dục Thể Thao TP.HCM: Họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày tốt nghiệp khóa 2

Cập nhật 18:22 ngày 08/06/2019

() - Sáng ngày 8/6, trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể Thao TP.HCM, Quận 5 đã tổ chức buổi lễ họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày tốt nghiệp khóa 2 Sư phạm thể dục. Tham dự buổi lễ ngoài sự hiện diện của các quý khách mời thì đã có rất đông thầy, cô từng là cựu sinh viên của trường cũng đã có mặt từ rất sớm tạo cho không khí buổi lễ diễn ra nhộp nhịp và vui tươi.

 

Buổi lễ họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày tốt nghiệp khóa 2 Sư phạm thể dục là một trong những sự kiện vô cùng ý nghĩa của Trường. Đây là lễ hội mang màu sắc đặc trưng của trường và chứa chan tình cảm thầy trò, đồng liêu, đồng nghiệp, có cơ hội để gặp gỡ nhau sum tựu về ngôi trường cũ và ôn lại những kỷ niệm thời sinh viên. Ngoài ra, lễ họp mặt còn là để tri ân quý thầy, cô, cán bộ viên chức đã dày công dạy dỗ, chăm sóc thể hiện sự tôn sư trọng đạo là truyền thống của người Việt Nam.

Hình ảnh: Trường ĐH Sư phạm Thể dục Thể Thao TP.HCM: Họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày tốt nghiệp khóa 2 số 1

 Nhà giáo Ưu tú - PGS.TS - Trịnh Trung Hiếu, Nguyên Hiệu Trưởng trường ĐH SP TDTT TP.HCM phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi lễ, ngoài các tiết mục văn nghệ sống động và vui tươi thì những bó hoa tươi thắm cùng các món quà lưu niệm cũng đã được trao cho các thầy, cô cựu sinh viên khóa 2.

L.Vũ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan