rss
Thứ bảy, 30/05/2020 | 02:37 GMT+7

Trường ĐH Thể dục thể thao TP. HCM tưng bừng khai giảng năm học mới

Cập nhật 22:15 ngày 20/09/2019

(Tin tức 360) - Sáng ngày 20/9, Trường ĐH Thể dục thể thao TP. HCM đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020, trong không khí rộn ràng và vui tươi.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của PSG. TS Lê Bửu - Nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, PGS.TS Tạ Quang Đông- Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, các lãnh đạo Đảng ủy Khối Bộ VHTTDL, lãnh đạo trường đại học của các tỉnh, thành phố và đại diện các các cơ quan, liên đoàn thể thao tại TP.HCM, cùng các địa phương, đối tác, cơ quan, ban ngành. Phía nhà trường, có PGS.TS Đặng Hà Việt- Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Trần Hồng Quang - Phó Hiệu trưởng, các thầy cô và đặc biệt hơn 700 tân sinh viên hệ chính quy, nghiên cứu sinh, học viên cao học, đại diện cho học viên, sinh viên các hệ đang học tập, rèn luyện tại Trường.

Hình ảnh: Trường ĐH Thể dục thể thao TP. HCM tưng bừng khai giảng năm học mới số 1

Phát biểu tại khai màn buổi lễ, PGS.TS. Đặng Hà Việt - Hiệu trưởng Trường nhấn mạnh: “ Các em cần cố gắng thi đua trong học tập và say mê nghiên cứu khoa học. Nhà trường sẵn sàng hỗ trợ tối đa để sinh viên, các cán bộ giảng viên đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và giúp các em hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình”. Cũng tại đây, PGS.TS Đặng Hà Việt đã đại diện BGH nhà trường ký kết thỏa thuận hợp tác về đào tạo, bồi dưỡng và cung cấp nguồn nhân lực TDTT  với  các đơn vị như: Công ty TNHH MTV Cơ khí Tài Nguyên, Công ty cổ phần Tập đoàn Những Trái Tim Vàng, Công ty Cổ phần Việt Nam MTB Series, Công ty Cổ Phần 20 Sections,…

Hình ảnh: Trường ĐH Thể dục thể thao TP. HCM tưng bừng khai giảng năm học mới số 2

Nhân dịp này, trường trao giấy khen, học bổng cho các bạn tân sinh viên, học bổng cho các bạn sinh viên các khóa đại học có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua.

Hình ảnh: Trường ĐH Thể dục thể thao TP. HCM tưng bừng khai giảng năm học mới số 3

Ngoài ra, một chương trình khác quan trọng nằm trong buổi lễ khai giảng là nhà trường đã tiến hành lễ trao bằng tiến sỹ giáo dục học cho học viên các khóa đã hoàn thành chương trình đào tạo tiến sỹ tại trường.

Hình ảnh: Trường ĐH Thể dục thể thao TP. HCM tưng bừng khai giảng năm học mới số 4

Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường. Trong năm học mới thầy và trò trường Đại học TDTT TP.HCM sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học mới.

L.Vũ - ĐH TDTT TP.HCM

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan