rss
Thứ năm, 22/10/2020 | 19:55 GMT+7

Trường THPT Năng khiếu TDTT TP.HCM: Bứt phá vươn lên với những thành tích cao

Cập nhật 15:26 ngày 14/07/2020

(Tin tức 360) - Ngày 14/7/2020, trường THPT Năng khiếu TDTT đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020 để thầy và trò cùng nhau nhìn lại những thành tích tích cực đạt được trong năm học vừa qua.

Đến dự Lễ tổng kết có sự hiện diện của ông Nguyễn Nam Nhân – Trưởng Phòng Quản lý TDTT Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM; bà Nguyễn Thị Ngọc Hằng- Chủ tịch Công đoàn Sở VHTT; cô Nguyễn Thị Mỹ Hậu- Hiệu trưởng trường THPT Năng khiếu TDTT; thầy Võ Minh Lực – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng đại diện hội cha mẹ học sinh các khối lớp, tập thể giáo viên và học sinh trường THPT Năng khiếu TDTT.

Hình ảnh: Trường THPT Năng khiếu TDTT TP.HCM: Bứt phá vươn lên với những thành tích cao số 1

Năm 2019 – 2020 là một năm học đầy khó khăn và thử thách với 3 tháng gián đoạn do dịch bệnh Covid-19. Dù vậy, nhà trường đã kịp thời áp dụng những phương pháp giảng dạy phù hợp thực tế, cách làm sáng tạo để giúp học sinh hoàn thành tốt chương trình học tập. Thầy và trò nhà trường đã cùng nhau cố gắng bứt phá vươn lên với những thành tích cao.

Hình ảnh: Trường THPT Năng khiếu TDTT TP.HCM: Bứt phá vươn lên với những thành tích cao số 2

Trong năm học vừa qua, số lượng học sinh giỏi của trường là 43 học sinh (đạt 7,41%), học lực khá có 314 học sinh (đạt 54,14%). Ngoài ra, tại HKPĐ thành phố, các học sinh đã giành được 9 HCV, 3 HCB và 8 HCĐ ở 10 môn thi đấu. Đáng chú ý, trường đã xuất sắc đạt hạng 1 toàn đoàn tại Hội trại truyền thống 9/1 lần thứ XIV-năm 2020 do cụm chuyên môn 1 tổ chức, và đây là năm thứ 3 liên tiếp trường đạt được thành tích này.

Hình ảnh: Trường THPT Năng khiếu TDTT TP.HCM: Bứt phá vươn lên với những thành tích cao số 3

Hình ảnh: Trường THPT Năng khiếu TDTT TP.HCM: Bứt phá vươn lên với những thành tích cao số 4

Tại Lễ tổng kết, những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất trong năm học vừa qua đã được nhà trường tôn vinh và khen thưởng. Đồng thời, trường THPT Năng khiếu TDTT cũng tổ chức Lễ Tri ân và trưởng thành “Khi tôi 18” dành cho học sinh khối 12 để các em bày tỏ lòng biết ơn đến các bậc sinh thành và thầy cô đã tận tụy dạy dỗ các em nên người. Cũng tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Võ Minh Lực đã dành những lời chúc và nhắn gửi riêng với các em khối 12: “Thay mặt các thầy giáo cô giáo, thầy chúc các em học sinh khối 12 ôn tập tốt để đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới. Hãy tiếp tục phấn đấu và tỏa sáng, vì tình yêu và lòng viết ơn những người đã sinh thành, dưỡng dục, vì danh dự và tương lai của chính mình.”

Một số hình ảnh tại Lễ tổng kết:

Hình ảnh: Trường THPT Năng khiếu TDTT TP.HCM: Bứt phá vươn lên với những thành tích cao số 5

Hình ảnh: Trường THPT Năng khiếu TDTT TP.HCM: Bứt phá vươn lên với những thành tích cao số 6

Hình ảnh: Trường THPT Năng khiếu TDTT TP.HCM: Bứt phá vươn lên với những thành tích cao số 7

Hình ảnh: Trường THPT Năng khiếu TDTT TP.HCM: Bứt phá vươn lên với những thành tích cao số 8

Hình ảnh: Trường THPT Năng khiếu TDTT TP.HCM: Bứt phá vươn lên với những thành tích cao số 9

Anh Thư

 

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan