rss
Thứ tư, 05/08/2020 | 20:53 GMT+7

Trường tiểu học Phan Văn Trị (Quận 1): Sẻ chia hơi ấm tình người trong mùa Covid-19

Cập nhật 14:13 ngày 01/05/2020

(Tin tức 360) - Trên tinh thần “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, trường tiểu học Phan Văn Trị (Quận 1) sẽ tiếp tục chung tay cùng cả nước giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

Tiếp tục thông điệp “Chia sẻ yêu thương - Để không ai bị bỏ lại phía sau”, Ban giám hiệu trường tiểu học Phan Văn Trị phối hợp cùng các mạnh thường quân tổ chức chương trình trao quà “Ấm áp mùa dịch lần 2”. Theo đó, trường trao tặng 80 phần quà, mỗi phần trị giá khoảng 200.000 đồng, gồm gạo, mì gói, đường... đến đội ngũ công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường, các bệnh nhân của Bệnh viện Huyết học TP.HCM và bà con nghèo ở phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.

Hình ảnh: Trường tiểu học Phan Văn Trị (Quận 1): Sẻ chia hơi ấm tình người trong mùa Covid-19 số 1

Hình ảnh: Trường tiểu học Phan Văn Trị (Quận 1): Sẻ chia hơi ấm tình người trong mùa Covid-19 số 2

Được biết vào đầu tháng 4/2020, trường tiểu học Phan Văn Trị đã tổ chức chương trình trao quà “Ấm áp mùa dịch lần 1”, trao tặng hơn 50 phần quà đến tận tay những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.  Thông qua chương trình, tập thể công nhân viên nhà trường hy vọng có thể góp phần đảm bảo đời sống sinh hoạt, tiếp thêm nghị lực cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà có giá trị không nhiều, nhưng vô cùng ý nghĩa và kịp thời, qua đó sẻ chia gánh nặng với những mảnh đời khó khăn vượt qua cơn đại dịch.

Hình ảnh: Trường tiểu học Phan Văn Trị (Quận 1): Sẻ chia hơi ấm tình người trong mùa Covid-19 số 3

Hình ảnh: Trường tiểu học Phan Văn Trị (Quận 1): Sẻ chia hơi ấm tình người trong mùa Covid-19 số 4

Hình ảnh: Trường tiểu học Phan Văn Trị (Quận 1): Sẻ chia hơi ấm tình người trong mùa Covid-19 số 5

A.T

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan