rss
Thứ sáu, 10/07/2020 | 22:34 GMT+7

Truy tìm xe khách chạy ngược chiều như tên bắn trên đường tại Thanh Hóa

Sự kiện: Tin tức Thanh Hoá
Cập nhật 16:05 ngày 23/05/2019

(Tốc độ) - CSGT Thanh Hóa đang vào cuộc xác minh, truy tìm chủ phương tiện là tài xế lái chiếc xe khách chạy ngược chiều trên đường tránh qua địa phận TP Thanh Hóa.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip khoảng 30 giây quay lại cảnh một chiếc xe khách mang BKS Nghệ An chạy ngược chiều trên đường tránh TP Thanh Hóa.
 
 
Hình ảnh: Truy tìm xe khách chạy ngược chiều như tên bắn trên đường tại Thanh Hóa số 1
 
Theo hình ảnh được clip ghi lại cho thấy, chiếc xe khách này mang BKS: 37B – 044.53 mang tên Hải Bình. Chiếc xe này di chuyển ngược chiều trên tuyến tránh từ nút giao giữa đại lộ Lê Lợi và đường tránh TP Thanh Hóa theo chiều Bắc – Nam.
 
Đây là đoạn đường 1 chiều có dãy phân cách cứng. Chiếc xe khách này di chuyển từ Bắc – Nam, khi đến đây thay vì chạy theo chiều đường của mình rồi vòng trở lại để vào quán dừng nghỉ bên đường thì tài xế cho xe chạy ngược chiều.
 
Thời điểm này, trời đang mưa, mặt đường đọng nhiều nước và có một số phương tiện khác di chuyển từ Nam – Bắc phải né tránh, nhường đường để không va chạm với chiếc xe này.
 
Sau khi clip được đăng tải đã nhận được hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ của cộng đồng mạng lên án tài xế điều khiển chiếc xe khách gây nguy cơ mất ATGT cho người và phương tiện.
 
Sau khi nhận được thông tin cơ quan chức năng đã cuộc xác minh, truy tìm chủ phương tiện và người điều khiển để xử lý theo quy định.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan