rss
Thứ ba, 11/08/2020 | 02:34 GMT+7

Từ tấm bảng bị lộ của HLV Park Hang Seo: Đường lên ĐT Việt Nam vẫn còn xa

Cập nhật 21:40 ngày 11/04/2020

(Bóng đá Nam) - Một chút thông tin từ những tấm ảnh thầy Park làm việc giữa mùa dịch đã cho người hâm mộ thêm thông tin về những cái tên có cơ hội xuất hiện tại ĐT Việt Nam.

Mới đây, trong một bức ảnh làm việc giữa mùa dịch, HLV Park Hang Seo đã vô tình tiết lộ một vài cái tên đang nằm trong tầm ngắm của mình. 4 cầu thủ lọt vào danh sách "dự bị" đó là Võ Huy Toàn (TP.HCM), Hồ Khắc Ngọc (Viettel), Dương Văn Hào (Viettel) và Nguyễn Hải Huy (Than Quảng Ninh). Có thể nhiều người sẽ lo lắng nếu thông tin này lọt vào tay các đối thủ, nhưng hãy đừng nôn nóng.
 
 
Hình ảnh: Từ tấm bảng bị lộ của HLV Park Hang Seo: Đường lên ĐT Việt Nam vẫn còn xa số 1

Thầy Park để lộ một vài cái tên có thể được triệu tập vào ĐT Việt Nam

Trong lần trả lời truyền thông gần đây, HLV Park Hang Seo đã từng chia sẻ rằng, ĐT Việt Nam chắc chắn phải có những thay đổi để tránh việc bị đối thủ bắt bài. Chuyển sơ đồ trên sân đồng nghĩa với việc phải có xáo trộn về mặt nhân sự. Chắc chắn có những cầu thủ mới sẽ được ông Park thử nghiệm trong thời gian tới.
 
Tuy vậy, ai cũng biết rằng HLV Park Hang Seo có một bản danh sách "dự phòng" rất dài với khoảng 30 cầu thủ trong diện được quan tâm đặc biệt. Trong số nhóm cầu thủ này, Huy Toàn và Khắc Ngọc từng được thử lửa dưới thời của chiến lược gia người Hàn Quốc. Khắc Ngọc còn được tung vào sân và thi đấu tương đối ổn.

Hải Huy đã rất lâu chưa khoác áo các ĐTQG, nhưng không thể phủ nhận anh là một trong những tiền vệ tấn công xuất sắc tại V.League. Trong hoàn cảnh Xuân Trường, Huy Hùng gặp chấn thương, Hải Huy với khả năng tạo đột biến cực lớn có thể giải quyết bài toán tấn công.
 
Cái tên gây bất ngờ nhất chính là Dương Văn Hào. Tiền vệ trẻ của Viettel mới chỉ trở lại sau chấn thương rất nặng cách đây 2 năm. Trong thế hệ từng dự FIFA U20 World Cup trước đây, Văn Hào được đánh giá rất cao. Có lẽ HLV Park Hang Seo đã tìm ra một tố chất đặc biệt của Văn Hảo có thể phù hợp với lối chơi mới mà ông đang xây dựng.
 
Tuy nhiên, mọi chuyện có thể thay đổi rất nhiều sau khi V.League trở lại. Nếu những đương kim tuyển thủ chơi xuất sắc, ông Park không có lý do gì để loại bỏ họ. Kể cả những cánh chim lạ khác, nếu "nóng máy" và thể hiện được bản thân, cơ hội có thể bị trôi qua với Hải Huy, Văn Hào, Huy Toàn hay Khắc Ngọc.
 
TT
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan