rss
Thứ hai, 08/08/2022 | 07:53 GMT+7

Tuần 2 giải ITF Men’s World Tennis Tour M15 Tây Ninh – Hải Đăng Cup 2022: Các tay vợt chủ nhà ghi dấu ấn

Cập nhật 10:59 ngày 08/06/2022

(Quần vợt) - Ngày 7-6, giải quần vợt nhà nghề ITF Men’s World Tennis Tour M15 Tây Ninh - Hải Đăng Cup 2022 (tuần thứ 2) bước vào ngày thi đấu thứ 3, cũng là ngày thi đấu vòng chính với các lượt trận đơn nam và đôi nam. Trong ngày thi đấu này, những tay vợt chủ lực của Việt Nam đều xuất sắc ghi tên vào vòng tiếp theo.

Lý Hoàng Nam đánh cặp cùng tay vợt chuyên đánh đôi Francis Casey Alcantara (Philippines) đã vượt qua Nguyễn Văn Phương/ Lê Quốc Khánh với cùng tỉ số 6/3 sau 2 ván đấu để vào tứ kết. Ấn tượng nhất là chiến thắng 2-0 của Phạm Minh Tuấn/ Trịnh Linh Giang trước cặp đôi khá mạnh người Ấn Độ Ishaque Eqbal và Digvijay Pratap Singh.
 
Hình ảnh: Tuần 2 giải ITF Men’s World Tennis Tour M15 Tây Ninh – Hải Đăng Cup 2022: Các tay vợt chủ nhà ghi dấu ấn số 1
Lý Hoàng Nam (áo xanh) và Francis Casey Alcantara
 
Hai tay vợt của Việt Nam có break trước, chơi áp đảo trong ván đầu để thắng 6/3. Dù sớm bị đối thủ bẻ game cầm giao bóng ở đầu ván 2, Minh Tuấn/Linh Giang đã chơi rất hay trong các tình huống lên lưới để đoạt lại 2 break và thắng tiếp 6/3, qua đó thắng chung cuộc và ghi tên mình vào tứ kết.
 
Hình ảnh: Tuần 2 giải ITF Men’s World Tennis Tour M15 Tây Ninh – Hải Đăng Cup 2022: Các tay vợt chủ nhà ghi dấu ấn số 2
Minh Tuấn/Linh Giang
 
Ở trận đôi còn lại, Lã Xuân Hậu/Nguyễn Đắc Tiến dù đã chơi rất nỗ lực nhưng không thể gây bất ngờ trước cặp đôi hạt giống số 4 người Nhật Bản Kazuma Kawachi và Ryota Tanuma. Chung cuộc, Xuân Hậu/ Đắc Tiến gác vợt với tỉ số 4/6 và 4/6. Ở nội dung đơn nam, Từ Lê Khánh Duy để thua 0/6 và 2/6 trước hạt giống số 2 người Mỹ Kyle Seelig (hạng 485 ATP).
 
Hình ảnh: Tuần 2 giải ITF Men’s World Tennis Tour M15 Tây Ninh – Hải Đăng Cup 2022: Các tay vợt chủ nhà ghi dấu ấn số 3
Lã Xuân Hậu/Nguyễn Đắc Tiến
 
Ngày 8/6, giải đấu sẽ tiếp tục ngày thi đấu thứ 4 với các lượt trận tại vòng chính đơn nam và đôi nam. Trong đó, tâm điểm sẽ là các trận đấu đơn nam, nơi có hàng loạt đại diện của chủ nhà Việt Nam ra sân.
Tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam có trận đấu ra quân gặp Lo Chien Hsun (Đài Loan – Trung Quốc). Phạm Minh Tuấn so tài với đối thủ người Ấn Độ Dhakshineswar Suresh. Nguyễn Văn Phương sẽ gặp hạt giống số 5 người Nhật Bản Tanuma Ryota (hạng 667 ATP). Nguyễn Đắc Tiến sẽ đụng độ tay vợt người Úc đã chơi rất hay ở vòng loại là Puttergill Calum.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan