rss
Thứ hai, 08/08/2022 | 08:17 GMT+7

Tuần 2 giải ITF Men’s World Tennis Tour M15 Tây Ninh – Hải Đăng Cup 2022: Tiếp tục chờ vàng từ Hoàng Nam

Cập nhật 11:00 ngày 11/06/2022

(Quần vợt) - Tay vợt Lý Hoàng Nam và đồng đội đã xuất sắc giành chiến thắng trong trận bán kết đôi nam, qua đó ghi tên vào chung kết nội dung này. Ngoài ra, tay vợt số 1 Việt Nam cũng đang đến gần chiếc cúp vô dịch đơn nam liên tiếp giải ITF Men’s World Tennis Tour M15 Tây Ninh – Hải Đăng Cup 2022 khi Hoàng Nam đã có mặt ở bán kết.

Trong ngày thi đấu hôm qua 10-6, diễn ra các lượt trận tứ kết đơn nam và bán kết đôi nam. Ở nội dung đơn, Lý Hoàng Nam gặp hạt giống số 7 người Ấn Độ, Prajwal Dev (hạng 785 ATP).

Đối thủ của Hoàng Nam tỏ ra vô cùng quyết tâm giành chiến thắng ở trận đấu này, điểm số đeo bám, liên tục tạo ra khó khăn cho tay vợt chủ nhà và tạo ra một trận đấu hấp dẫn với các tình huống ăn miếng trả miếng kịch tính. Thế nhưng, những nổ lực của tay vợt người Ấn Độ đã không thể thành công trước một Lý Hoàng Nam bình tĩnh và đầy bản lĩnh thi đấu. Tay vợt gốc Tây Ninh đã giải hóa các tình huống của Prajwal Dev và có được chiến thắng quan trọng sau 2 ván với tỷ số 6/4, 7/5.

Hình ảnh: Tuần 2 giải ITF Men’s World Tennis Tour M15 Tây Ninh – Hải Đăng Cup 2022: Tiếp tục chờ vàng từ Hoàng Nam số 1

Kết quả này giúp Hoàng Nam có mặt ở bán kết, để bảo vệ chức vô địch mà trước đó mình giành được. Ngày 11-6, bán kết đơn nam sẽ diễn ra, tay vợt chủ nhà Việt Nam Lý Hoàng Nam sẽ gặp Aaron Addison, tay vợt người Úc cao 1m93 đang xếp hạng 820 ATP được xếp hạt giống số 8 của giải. Ở tứ kết, Aaron Addison đã có chiến thắng 6/3 và 7/6(7) trước Lee Jea Moon (Hàn Quốc) sau 1h44’ thi đấu.

Trận bán kết đơn nam còn lại là màn so tài giữa Dominik Palan và hạt giống số 2 Kyle Seelig.

Nếu như ngôi vương đơn nam cách Lý Hoàng Nam còn 2 vòng đầu thì ở nội dung đôi, Hoàng Nam và đồng đội Francis Casey Alcantara chỉ còn thi đấu xuất sắc 1 trận chung kết nữa sẽ chạm tay đến vinh quang. Ngày hôm nay, cặp đôi này sẽ gặp hai tay vợt người Hàn Quốc Park Uisung và Son Ji Hoon.

Hình ảnh: Tuần 2 giải ITF Men’s World Tennis Tour M15 Tây Ninh – Hải Đăng Cup 2022: Tiếp tục chờ vàng từ Hoàng Nam số 2

Trước đó, Hoàng Nam/ Francis Casey Alcantara vượt qua là cặp đôi của Việt Nam - Phạm Minh Tuấn/Trịnh Linh Giang với tỷ số 6/3, 6/4.

L.Vũ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan