rss
Thứ tư, 01/12/2021 | 04:18 GMT+7

Tuấn Anh bị treo giò trong trận đấu với ĐT Australia

Cập nhật 17:41 ngày 17/11/2021

(Bóng đá Việt Nam) - ĐT Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh trong trận đấu lượt về với ĐT Australia thuộc khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sẽ diễn ra vào ngày 27/1 tới đây.

Tuấn Anh phải nhận thẻ vàng từ trọng tài Hattab Hanna sau tình huống va chạm với đội trưởng Salman Al-Faraj ở phút thứ 60 của trận đấu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Saudi Arabia. Số 11 của ĐT Việt Nam đã có động tác kéo tay đội trưởng Al-Faraj khiến cầu thủ này bị chảy máu.
 
Với tấm thẻ vàng này, Tuấn Anh sẽ phải treo giò trong chuyến làm khách của ĐT Việt Nam trước ĐT Australia vào cuối tháng 1 năm sau. Bởi ở trận đấu với ĐT Nhật Bản cách đây 6 ngày, tiền vệ người Thái Bình đã phải nhận 1 thẻ vàng khi bóng mới lăn được 7 phút.
 
 
Hình ảnh: Tuấn Anh bị treo giò trong trận đấu với ĐT Australia số 1
Tuấn Anh sẽ bị treo giò trong trận đấu với Australia
 
Một cầu thủ khác của ĐT Việt Nam cũng sẽ không có mặt trong trận đấu lượt về với ĐT Australia đó là trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải. Cầu thủ thuộc biên chế Viettel phải nhận thẻ vàng trong tình huống tranh cãi với đối thủ. Anh cũng đã phải nhận thẻ vàng trong trận đấu với Oman hôm 12/10 vừa qua. Như vậy, Tuấn Anh và Quế Ngọc Hải sẽ ở lại Hà Nội để chuẩn bị cho trận tái đấu với ĐT Trung Quốc sẽ diễn ra vào ngày 1/2 tức mùng 1 Tết Nhâm Dần.
 
Ngoài Tuấn Anh và Quế Ngọc Hải, trong trận đấu với Saudi Arabia hôm qua, Công Phượng, Thành Chung, Văn Toàn và Văn Đức mỗi người cũng đã phải nhận 1 thẻ phạt. Trong một trận đấu có đến 5 chiếc thẻ phạt, ĐT Việt Nam đứng trước nguy cơ tổn thất lực lượng nghiêm trọng khi tiếp đón ĐT Tung Quốc.
 
Hiện tại, nhóm cầu thủ thuộc diện báo động đỏ về thẻ phạt của ĐT Việt Nam gồm Duy Mạnh, Văn Thanh, Công Phượng, Thành Chung, Văn Toàn và Phan Văn Đức. Những cầu thủ này sẽ bị treo giò nếu như phải nhận thêm thẻ phạt ở trận đấu gặp Australia tới đây.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan