rss
Thứ bảy, 31/07/2021 | 15:43 GMT+7

Tuấn Anh có thể tập luyện và thi đấu trở lại

Cập nhật 15:50 ngày 23/06/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Chấn thương của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã bình phục hoàn toàn. Anh có thể trở lại tập luyện và thi đấu khi trở về hội quân cùng HAGL.

Như đã thông tin từ trước đó, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh chấn thương trong trận thắng 4-0 của ĐT Việt Nam trước ĐT Indonesia tại vòng loại World Cup 2022 hôm 7/6. Tuy không chấn thương phần mềm và không cần sự can thiệp sâu của y tế nhưng chấn thương này khiến tiền vệ của HAGL vắng mặt trong cả hai trận đấu sau đó.
 
 
Trở về nước, Tuấn Anh cùng các đồng đội cách ly tại một khách sạn ở TP.HCM. Tại đây anh chỉ có thể chạy bộ và tự tập luyện thể dục trong phòng. Khi trở về hội quân cùng HAGL, Tuấn Anh hoàn toàn có thể tập luyện bình thường theo giáo án của đội bóng phố núi.
 
Hình ảnh: Tuấn Anh có thể tập luyện và thi đấu trở lại số 1
Tuấn Anh bình phục hoàn toàn chấn thương
 
Theo kế hoạch, ngày mai 24/6, ĐT Việt Nam sẽ hết thời gian cách ly tập trung 7 ngày. Tuấn Anh và các cầu thủ HAGL được cho phép trở về quê thăm gia đình và tự cách ly thêm 7 ngày trước khi về CLB. Dẫu vậy, các cầu thủ vẫn phải tự theo dõi sức khỏe cho đến khi hết 28 ngày.
 
HAGL đã tập trung trở lại từ ngày 24/5 để chuẩn bị cho các mục tiêu quan trọng của mình. Thầy trò HLV Kiatiusk đang đứng đầu BXH sau 12 vòng, đội sẽ có chuyến làm khách trước Than Quảng Ninh ở vòng đấu cuối cùng. Sau đó, HAGL sẽ cùng 5 đội nằm trong top 6 cách ly tập trung và thi đấy tại miền Bắc để đua vô địch.
 
Nếu không có gì thay đổi, ĐT Việt Nam cũng sẽ hội quân ngay sau khi V.League kết thúc vào khoảng cuối tháng 8 để chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Bảng đấu của ĐT Việt Nam sẽ được xác định sau lễ bốc thăm vào ngày 1/7 tới đây. Như vậy, thời gian tới, lịch trình của Tuấn Anh cũng như các cầu thủ của ĐTQG sẽ rất dày do vừa phải làm nghĩa vụ ở CLB vừa làm nghĩa vụ QG. 
 
Hương Nguyễn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan