rss
Thứ năm, 07/07/2022 | 22:49 GMT+7

Tuấn Anh khoe ảnh cực chill, Văn Toàn lập hội cà khịa đàn anh

Cập nhật 17:35 ngày 23/03/2022

(Hậu trường) - Tuấn Anh hiếm khi hoạt động trên mạng xã hội, tuy nhiên khi xuất hiện anh lại bị đồng đội HAGL cà khịa không ngớt!

Tuấn Anh không phải người năng nổ trên mạng xã hội, tuy nhiên NHM lại thích thú với trang cá nhân của tiền vệ HAGL. Tuấn Anh ưa thích chụp ảnh, lang thang những địa điểm đẹp và sử dụng nước ảnh nhẹ nhàng. Thậm chí cầu thủ ĐT Việt Nam còn đam mê với chiếc máy ảnh film cũ kĩ!
 
Thay vì tạo dáng theo trend, nhí nhảnh Tuấn Anh thường chọn phong cách đầy nội tâm. Mới đây tiền vệ quê Thái Bình đã chia sẻ những bức ảnh cực chill trong rừng thông. Anh mặc chiếc áo và đi đôi giày giản dị quen thuộc. Những NHM cầu thủ này tỏ ra vô cùng thích thú. Dĩ nhiên những đồng đội ở ĐT Việt Nam cũng không bỏ qua cơ hội để cà khịa Tuấn Anh.
 
Hình ảnh: Tuấn Anh khoe ảnh cực chill, Văn Toàn lập hội cà khịa đàn anh số 1

Tuấn Anh gây bất ngờ với bộ ảnh cực chill

 
Văn Toàn bình luận: "Đây, thích phong cách này mà. Thích chui vào rừng rồi chụp ảnh ngắm đất, ngửa lên nhìn trời… Thế thôi... Sống nội tâm". Chân sút HAGL tag cả các đồng đội ở ĐT Việt Nam như Đức Huy, Tiến Linh vào troll cùng.
 
 
Văn Toàn còn tiết lộ Tuấn Anh đi một đôi giày đã... 6 năm tuổi để có được những bức hình... giản dị nhất. "Đôi New Balance kia nhớ không lầm là vừa tròn 6 tuổi... Khi nào đi chụp ảnh deep deep giản dị là cứ lấy đôi đó mang thôi... Kiểu giản dị". Trong khi Văn Toàn thoải mái khen nhưng 'bốc mùi cà khịa' thì Đức Huy vẫn lối quen "Mang khẩu súng ra đây. Tao bắn nó"...
 
Sau thời gian 'trầm' vì chấn thương dai dẳng, Tuấn Anh đã thoải mái hơn mỗi khi tiếp xúc với NHM. Anh cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh cuộc sống, thú vui trên mạng xã hội. Trái với các đồng đội Tuấn Anh rất ít khi đăng ảnh thi đấu, cầu thủ HAGL thích phong cảnh, chụp ảnh film đầy nghệ thuật!
 
CP 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan