rss
Thứ năm, 28/05/2020 | 06:42 GMT+7

Tuấn Anh sẽ đổi vận nhờ số áo mới?

Cập nhật 16:23 ngày 06/03/2018

(Bóng đá Việt Nam) - Tuấn Anh đã quyết định từ bỏ chiếc áo quen thuộc để đồng hành cùng con số 46 cho mùa giải V-League 2018.

Để chuẩn bị cho mùa giải mới V-League 2018, HAGL đã công bố danh sách cầu thủ thi đấu cùng những thông tin liên quan. Điều đặc biệt ở phố Núi chiếc áo số 12 bị treo lại để dành cho NHM, trong khi Tuấn Anh cũng quyết định nhường lại số áo quen thuộc cho Minh Vương và đồng hành cùng con số 46.
 
Rất nhiều thắc mắc tại sao tiền vệ người Thái Bình lại chọn con số 46, nhưng phía HAGL chỉ có thể đoán rằng Tuấn Anh muốn đổi vận sau những ngày dài làm bạn với chấn thương. Số 8 có vẻ không mang lại may mắn cho anh.
 
Hình ảnh: Tuấn Anh sẽ đổi vận nhờ số áo mới? số 1

Tuấn Anh sẽ đổi vận nhờ số áo mới?

Ai cũng dành từ "tiếc" cho cầu thủ tài năng này bởi kể từ khi nổi đình nổi đám cùng lứa HAGL Tuấn Anh lỡ rất nhiều cơ hội vì chấn thương, từ SEA Games, AFF tới VCK U23 châu Á. Thậm chí nhiều người ví đôi chân khéo léo của Tuấn Anh như pha lê và chính điều đó làm phong độ của anh đi xuống rất nhiều.
 
Tuấn Anh chọn số áo mới với hy vọng may mắn hơn, Xuân Trường trở lại cùng sự xuất hiện của chuyên gia Hàn Quốc Chung Hae Seong, bầu Đức đang kỳ vọng vào sự đột phá của HAGL. Đội bóng phố Núi đã đón tín hiệu tích cực ở nửa cuối mùa giải 2017 và V-League 2018 sẽ là thời gian họ châm ngòi nổi, đặt mục tiêu vô địch và trở thành thế lực không chỉ trong nước mà còn hướng tới sân chơi châu Á.
 
CP
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan