rss
Thứ bảy, 24/07/2021 | 14:27 GMT+7

Tuấn Anh tiết lộ về chấn thương

Cập nhật 17:04 ngày 19/06/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã có những chia sẻ về tình trạng chấn thương của mình sau khi trở về từ UAE.

Pha vào bóng ác ý bằng gầm giày của cầu thủ bên phía Indonesia ở trận đấu hôm 7/6 khiến Tuấn Anh phải ra dấu xin rời sân khi mới chỉ thi đấu 35 phút.
 
Theo kết quả kiểm tra ngay sau đó, Tuấn Anh chỉ đau nhẹ và không gặp vấn đề gì về xương. Dẫu vậy, để giữ chân cho học trò, HLV Park Hang Sep không điền tên anh trong 2 trận đấu sau đó của ĐT Việt Nam.
 
 
Ngày 17/6 vừa qua, Tuấn Anh cùng ĐT Việt Nam trở về nước và cách ly sau khi giành vé đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup. Từ khách sạn nơi cách ly y tế, tiền vệ của HAGL đã có những chia sẻ chấn thương của mình. Theo đó, cầu thủ người Thái Bình cho biết, hiện tại chân anh vẫn còn đau và cần thêm thời gian để hồi phục.
 
Hình ảnh: Tuấn Anh tiết lộ về chấn thương số 1
Tuấn Anh chấn thương sau va chạm với cầu thủ Indonesia
 
Cụ thể, chia sẻ trên Bongdaplus, Tuấn Anh nói: "Chân của tôi dẫu không có vấn đề gì nghiêm trọng, nhưng vẫn còn đau khi thực một số động tác. Hiện tôi vẫn chưa chạy được vì đi bộ vẫn còn đau, có lẽ phải cần nghỉ ngơi và dưỡng thương thêm một thời gian nữa mới ổn".
 
Do các thành viên của ĐT Việt Nam đã tiêm đủ 2 mũi vaccine nên cả đội được Bộ Y tế đồng ý rút ngắn thờ hạn cách ly tập trung xuống còn 7 ngày. Trong thời gian cách ly tại TP.HCM, Tuấn Anh sẽ tự tập luyện hồi phục theo sự hướng dẫn của các bác sĩ ĐT Việt Nam. Sau đó, anh sẽ trở về Thái Bình thăm gia đình và tự theo dõi thêm 7 ngày trước khi trở lại sinh hoạt bình thường.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan