rss
Thứ ba, 27/10/2020 | 08:04 GMT+7

Tuấn Anh, Xuân Trường đẳng cấp nhất ở HAGL?

Cập nhật 09:34 ngày 24/07/2020

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Lee Tae Hoon đánh giá rất cao bộ đôi tiền vệ Tuấn Anh, Xuân Trường và cho rằng họ là những cầu thủ đẳng cấp nhất HAGL hiện tại.

Dù phải chia điểm với Thanh Hóa trong trận cầu không bàn thắng ở vòng 11 LS V.League nhưng HLV Lee Tae Hoon vẫn rất hài lòng với phong độ của các học trò. Phát biểu trong phòng họp báo vị thuyền trưởng người Hàn Quốc đánh giá cao bộ đôi tiền vệ Tuấn Anh, Xuân Trường và khẳng định đây là những cầu thủ đẳng cấp nhất của HAGL ở thời điểm hiện tại.
 
 
"Tuấn Anh, Xuân Trường mỗi khi ra sân đều chứng tỏ đẳng cấp, dù phong độ không phải lúc nào cũng tốt như mong muốn. Chúng tôi có hai cầu thủ đẳng cấp như vậy nên đối thủ nào cũng có phương án khắc chế. Chúng tôi biết điều đó. Nếu vượt qua được điều này, họ sẽ vươn lên một đẳng cấp khác".-HLV Lee Tae Hoon chia sẻ.
 
Hình ảnh: Tuấn Anh, Xuân Trường đẳng cấp nhất ở HAGL? số 1

Xuân Trường, Tuấn Anh là linh hồn của HAGL

 
Trước đó khi Xuân Trường bận điều trị chấn thương Tuấn Anh đã phải thi đấu rất vất vả, tiền vệ quê Thái Bình thừa nhận anh tự tin hơn khi có Xuân Trường cùng đồng hành. "Có Trường thì tôi cảm thấy thoải mái, phối hợp. Tôi và Trường gắn bó với nhau từ lâu nên cả hai rất hiểu ý. Mỗi người một điểm mạnh nên bổ trợ cho nhau... Ở HAGL, tôi có thiên hướng di chuyển rộng còn Xuân Trường kiến thiết. Nhìn chúng có Xuân Trường đá bên cạnh, tôi thấy thoải mái, tự tin".
 
Với 1 điểm có được trước Thanh Hóa, HAGL đã có 5 trận bất bại liên tiếp nhưng vẫn chưa thể yên tâm khi hai trận đấu cuối cùng của lượt đi họ phải đối đầu với SLNA và TP HCM đầy khó khăn!
 
CP (TH)
CUỘC CHẠM TRÁN CỦA HAI NGƯỜI ĐÀN ÔNG CHỜ TRƯỞNG THÀNH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan