rss
Thứ sáu, 03/07/2020 | 00:43 GMT+7

Tuần lễ Vietnam Innovation Summit 2019 - Mang sắc màu cải tiến đến gần hơn với công chúng

Cập nhật 16:49 ngày 13/08/2019

(Tin tức 360) - Tuần lễ Vietnam Innovation Week - hoạt động khép lại cho Tuần lễ Vietnam Innovation Summit 2019, sẽ được tổ chức vào 18/08/2019 tại không gian văn hóa nghệ thuật của Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam.

Với cảm hứng “Back to the Future” của dự án VIS 2019 do TeamX Hanoi tổ chức, Tuần lễ Cải tiến là không gian kết hợp giữa mô hình trải nghiệm và buổi diễn thuyết, trình diễn nghệ thuật. Tuần lễ hứa hẹn là sự kiện mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả bằng mọi giác quan.
 

 
Hình ảnh: Tuần lễ Vietnam Innovation Summit 2019 - Mang sắc màu cải tiến đến gần hơn với công chúng số 1
 
Bằng việc trưng bày những câu chuyện - những hiện vật tượng trưng cho giá trị mỗi con người, dự án muốn gửi đến thông điệp: “Tìm về cội nguồn”. Sự kiện hướng hướng con người tìm kiếm về giá trị định hình cốt lõi mỗi bản thân tron quá trình phát triển của họ để từ đó họ có động lực bước đi vững vàng tới tương lai.
 
Hình ảnh: Tuần lễ Vietnam Innovation Summit 2019 - Mang sắc màu cải tiến đến gần hơn với công chúng số 2
 
Hình ảnh: Tuần lễ Vietnam Innovation Summit 2019 - Mang sắc màu cải tiến đến gần hơn với công chúng số 3
 
Với sự góp mặt của các diễn giả có sức ảnh hưởng trong các lĩnh vực cùng những câu chuyện của những con người luôn đi kiếm tìm con đường cho riêng mình, Vietnam Innovation Week hứa hẹn sẽ đem đến một không gian triển lãm đưa khán giả nhìn xa hơn về những giá trị cốt lõi, từ thế hệ này sang thế hệ khác.
 
Hình ảnh: Tuần lễ Vietnam Innovation Summit 2019 - Mang sắc màu cải tiến đến gần hơn với công chúng số 4
 
Bên cạnh buổi diễn thuyết và trình diễn nghệ thuật, Không gian Trải nghiệm: “Phản Ảnh” diễn ra trong hai ngày 17/08 và 18/08 là một không gian mang màu sắc rất riêng của thế hệ 10x giúp khán giả có những trải nghiệm trọn vẹn nhất tại triển lãm.

Sự kiện Vietnam Innovation Summit 2019 bao gồm bốn sự kiện đồng hành là Bảo Tàng Tuổi 25: “Gác Xép Mảnh Hồn”, cuộc đua kỳ thú - Happy Map, Không gian Trải nghiệm: “Phản Ảnh” và tuần lễ Vietnam Innovation Week sẽ được tổ chức trong tháng 8 chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị và đầy cảm xúc.
 
PV
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan