rss
Thứ tư, 20/01/2021 | 01:40 GMT+7

Tưng bừng Hội diễn thể dục dưỡng sinh Quận 4

Cập nhật 14:45 ngày 30/09/2020

(Thể thao) - Sáng ngày 30/9, không khí NTĐ Vân Đồn trở nên nhộn nhịp và sôi nổi với chương trình Hội diễn thể dục dưỡng sinh (TDDS) Quận 4.

Nhằm chào mừng 30 năm ngày quốc tế Người cao tuổi (1/10-1991 - 1/10/2020), Trung tâm TDTT phối hợp cùng Ban Đại diện hội Người cao tuổi và Trung tâm Văn hóa Quận 4 tổ chức ngày dành cho các hội viên tại các CLB, đội nhóm TDDS của 15 phường trên địa bàn Quận.
 
Hình ảnh: Tưng bừng Hội diễn thể dục dưỡng sinh Quận 4 số 1
 
Năm nay, hội diễn đã thu hút tới 18 đội hình tham gia biểu diễn gồm CLB TDDS Quận 4, CLB TDDS đến từ 15 phường và CLB Thiện Tâm và Tâm An.
 
Hình ảnh: Tưng bừng Hội diễn thể dục dưỡng sinh Quận 4 số 2
 
Ở hội thi này các đội sẽ được thoải mái về nội dung bởi theo BTC đây là hội diễn nên khuyến khích các đơn vị có nội dung tham gia biểu diễn mới lạ, sáng tạo và phong phú về hình thức và có thời gian quy định là 3 đến 5 phút. Cũng chính vì thế, những tiết mục biểu diễn của các đội thi vô cùng đẹp mắt và sôi nổi.
 
Hình ảnh: Tưng bừng Hội diễn thể dục dưỡng sinh Quận 4 số 3
 
 
Ông Trần Quang Hiệu - Trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi Quận 4 chia sẻ: " Hội diễn này sẽ mang nhiều ý nghĩa trong tháng hành động vì người cao tuổi và sẽ góp phần nâng cao chất lượng sống của người cao tuổi về sức khỏe, vật chất, lẫn tinh thần...Chúng tôi đã phối hợp với các cơ quan để xây dựng và đặt ra chỉ tiêu trọng tâm chính là chăm sóc và phát huy vai trò của người cao tuổi... Thay mặt Ban đại diện Hội tôi xin chúc các đội thi thể hiện tốt nhất phần biểu diễn của mình."
 
Hình ảnh: Tưng bừng Hội diễn thể dục dưỡng sinh Quận 4 số 4
 
Hình ảnh: Tưng bừng Hội diễn thể dục dưỡng sinh Quận 4 số 5
 
 
L.Vũ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan